ข่าว สาวหมอนวดไทยบ่อนเขมรคิดรวยทางลัดลอบซุกซ่อนยาไอซ์จากฝั่งกัมพูชาข้ามชายแดนมาส่งให้แม่ค้าคนไทย

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

ข่าว สาวหมอนวดไทยบ่อนเขมรคิดรวยทางลัดลอบซุกซ่อนยาไอซ์จากฝั่งกัมพูชาข้ามชายแดนมาส่งให้แม่ค้าคนไทย
*****สาวหมอนวดไทยบ่อนเขมรถูกเจ้าหน้าที่ชุดควบคุมกรมทหารพรานที่12สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง ทหารพราน ตม.สระแก้ว ตำรวจ ด่านศุลกากรอรัญประเทศ สกัดจับได้พร้อมของกลางคาด่านพรมแดนอรัญประเทศ เบื้องต้นรับสารภาพจะนำมาส่งให้คนไทยที่ โรงพยาบาลอรัญประเทศ ได้รับค่าจ้าง 2 พันบาท จึงมาถูกเจ้าหน้าที่จับเสียก่อน
*****เมื่อเวลา 13.30 น.ของวันที่ 9 ต.ค.62 พ.อ.สหัสดนย์ ธเนศชัยพิทักษ์ ผู้บังคับชุดควบคุมกรมทหารพรานที่ 12 ได้รับแจ้งจากสายข่าวว่าจะมีการลักลอบนำเอาเสพติดจากฝั่งกัมพูชาเข้ามาในประเทศไทยทางด้านด่านพรมแดนอรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว จากนั้นจึงได้สั่งการให้ ร.อ.เตชทัต เฉลิมจิตต์ ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 1201 ประสานกับ พ.ต.อ.เบญจพล รอดสวาสดิ์ ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสระแก้ว, นายออน อุ่นทวีทรัพย์ นายด่านศุลกากรอรัญประเทศ พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผู้กำกับการสถานีตำรวจคลองลึก และเจ้าหน้าที่หน่วยปราบปรามยาเสพติดกองกำกับการที่ 1 กองบังคับการที่ 2 (บช.ปส.) ให้นำกำลังเจ้าหน้าที่ทำการตั้งด่านตรวจค้นที่บริเวณหน้าด่านพรมแดนอรัญประเทศ เพื่อทำการป้องกันและจับกุมการลักลอบนำเอายาเสพติดจากฝั่งกัมพูชาเข้ามาในประเทศไทยอย่างเข้มงวดตามนโยบายท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว
*****ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมร่วมดังกล่าวได้ตรวจพบหญิงไทยทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.นิตยา สิงห์แก้ว อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 84 ม. 10 ต.ยกกระบัตร อ.สามเงา จ.ตาก ถือหนังสือเดินทาง(พลาสปอร์ตหมายเลข AB 1450503 ประเทศไทย เดินข้ามมาจากฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชาทางทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่อาสาทหารพราหญิงจึงขอตรวจค้นอย่างละเอียด ซึ่งจากการตรวจค้นพบอาไอซ์บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดมีหูรูดเปิด-ปิดได้นำหนักรวบถุง 10 กรัมซุกช่อนอยู่ในเสื้อชั้นในบริเวณอกข้างซ้ายที่สวมใส่อยู่ เจ้าหน้าที่จึงทำการควบคุมตัว น.ส.นิตยาฯพร้อมของกลางมาทำการสอบสวนอย่างละเอียดที่กองร้อยทหารพราน1201
*****ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.นิตยาฯให้การรับสารภาพว่าตนมีอาชีพเป็นหมอนวดอยู่ในบ่อนกาสิโนแห่งหนึ่งของบอยเปต ประเทศกัมพูชา ล่าสุดมีคนไทยติดต่อให้ตนนำเอายาไอซ์ดังกล่าวมาจากฝั่งกัมพูชามาส่งให้ที่หน้าโรงพยาบาลอรัญประเทศโดยจะได้ค่าจ้าง 2,000 บาท ซึ่งตนเห็นว่าไม่ลำบากอะไรมากนักเพราะตนก็เดินข้ามชายแดนอยู่เป็นประจำอยู่แล้วที่สำคัญได้เงินง่ายจึงได้ตกลง จากนั้นตนได้ไปรับยาไอซ์จากพ่อค้าชาวกัมพูชาในฝั่งปอยเปต แล้วนำเอาซุกซ่อนในเสื้อชั้นในเพื่อไม่ให้ใครมองเห็น แล้วก็เดินข้ามชายแดนเข้ามาฝั่งไทย แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่จับได้เสียก่อน หลังสอบสวนเสร็จเจ้าหน้าที่ได้นำเอาตัว น.ส.นิตยาฯพร้อมของกลางส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.คลองลึกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป