ข่าว ตามที่มีผู้โพสในไลน์ศูนย์ข่าวสระแก้วว่าท่องเที่ยวสระแก้วจัดงานขึ้นมาไม่เกิดประโยชน์อะไรต่อจังหวัดสระแก้วเลย

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

ข่าว ตามที่มีผู้โพสในไลน์ศูนย์ข่าวสระแก้วว่าท่องเที่ยวสระแก้วจัดงานขึ้นมาไม่เกิดประโยชน์อะไรต่อจังหวัดสระแก้วเลย
*****วันที่ 8 ตค 62. คืบหน้าผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีท่องเที่ยวทำไม่ส่งเสริมการท่องเทียวการกุศลมีคนทำเยอะแล้ว เราได้แต่คิดแต่เสนอไม่ได้ หลายๆงานที่ผ่านมาทำและจัดขึ้นมาไม่เกิดประโยชน์อะไรต่อจังหวัดเลย กับเม็ดเงินที่ลงไปผมไม่เห็นด้วยกับการท่องเที่ยวนะเพราะมันจะหมดเงินไปกับการจ้าง นักร้องนักแสดงไม่ใช่น้อยไม่เกิดประโยชน์ “ไม่เรี่ยไร แต่ขายบัตร “ช่วงนี้การท่องเที่ยวเป็นภาระที่ของทุกหน่วยงาน พยายามส่งเสริมเพื่อให้เกิดรายได้กับท้องถิ่น แล้วท่องเที่ยวและการกีฬาจังหวัดที่มีหน้าที่โดยตรงทำยัง
*****เช้าของวันนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนายนฤพล สังเกตุ) ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระแก้ว กล่าวชี้แจงกรณีนี้ว่า เนื่องจากผู้สูงอายุมาปรึกษาหาทุนให้กับกลุ่มผู้สูงอายุก็เลยจัดงานนี้ขึ้นมาและถ้ามีเงินเหลือก็จะมอบเงินอีกส่วนหนึ่งให้เยาวชนและนักเรียนตามโรงเรียนการ จัดงานในครั้งนี้ได้จ้างออการ์ไนซ์มาจัดให้ โดยท่องเที่ยวและการกีฬาจังหวัดสระแก้ว ออกหนังสือ ที่ พิเศษ /๒๕๖๒ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระแก้ว ศาลากลางจังหวัด ชั้น ๓ ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว ๒๗๐๐๐ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๒เรื่อง ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนบัตร บรรยายธรรมะเพื่อการกุศล

เรียน เจ้าของกิจการ / ผู้จัดการ สิ่งที่ส่งมาด้วย ๑.ใบโฆษณาประชาสัมพันธ์พร้อมแบบตอบรับ จำนวน 1 ชุด ๒. บัตรการกุศลเข้าร่วมงาน จำนวน บัตร ด้วย สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสะแก้ว กำหนดจัดงาน “บรรยายธรรมะเพื่อการกุศล” พบกับธรรมะอารมณ์ดี โดยพระนักเทศน์ระดับประเทศ พระครูวาทีพัชรโสภณ (พระอาจารย์ราชันย์) และพระครูปลัด เทวัญ รวิวัณโณ แหล่เทศนาธรรม พระคุณพ่อพระคุณแม่ เพื่อเผยแผ่ให้เยาวชนได้ตระหนักถึงผู้มีพระคุณ และพบกับ นักร้องหนุ่มซุปเปอร์ลูกทุ่งขวัญใจมหาชน “ปีเตอร์ โฟดีฟาย” พร้อมการแสดงรำวงย้อนยุคจากนักเรียนในจังหวัด วันเสาร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓๐๐-๑๖๓๐น. ณ หอประชุมสานิตย์นาคสุขศรีมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้ ๑. เพื่อเป็นสวัสดิการ สนับสนุนการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ ๔๑ อุดรธานีเกมส์ ๒. มอบเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดี กีฬาเด่น ในจังหวัดสระแก้ว ๓. มอบรถเข็น (วีลแชร์) ให้กับนักเรียนคนพิการในจังหวัดสระแก้ว ในการนี้ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระแก้ว จึงขอความอนุเคราะห์จากท่านได้ให้การ สนับสนุนบัตรการกุศลดังกล่าวและไม่ขอรับบริจาคหรือเรี่ยไรใดๆ นอกจากการจำหน่ายบัตรการกุศลตามแต่ท่าน เห็นสมควร โดยไม่มีการบังคับใดๆ ทั้งสิ้นและจะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ออกเรียนเชิญและจำหน่ายบัตรการกุศลในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว ซึ่งจ้าหน้าที่ทุกคนจะต้องมีบัตรประจำตัวแสดงตนลงนามโดยท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระแก้วจึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและพิจารณาให้ความอนุเคราะห์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงได้รับการสนับสนุนจาก
ท่านด้วยดี ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้
*****สำหรับกรณีมีผู้สอบถามมาทางสำนักงานการท่องเที่ยวและการกีฬาจังหวัดสระแก้ว และเจ้าหน้าที่ตอบว่ายังไม่ทราบนั้นเนื่องจากไปรับนโยบายจากผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วเลยยังไม่ได้ประชุมเจ้าหน้าที่ก็เลยยังรู้เรื่องแต่จากนี้ไปจะประชุมให้เจ้าหน้าที่ได้รับทราบต่อไป สำหรับบัตรกลุ่ม ราคาใบละ 2,000 บาท ส่วนบัตรบุคคลราคาใบละ 1,000 บาท