สระบุรี-กล้องวงจรปิดจับภาพหญิงสาวขโมยลูกอมร้านสะดวกซื้อใส่กระเป๋าสะพาย(คลิป)**ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน**

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

 

วันที่ 7  ต.ค.62 หลังโลกโซเชียลแชร์ภาพคลิปวีดี สาวแต่งกายดีขับรถมาซื้อของในร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี  ฉกของใส่กระเป๋าสะพายหลังปลอดเจ้าหน้าที่ร้านกำลังคิดเงินหน้าเคานเตอร์ แต่ไม่พ้นสายตา จับได้หลังจ่ายเงินหน้าเคาเตอร์ หลังหยิบสินค้าอย่างอื่นคิดเงิน พนักงานดูกล้องวงจรปิด ยอมรับทำผิดไปแล้วอย่าเอาเรื่อง

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ พบว่าในคลิปเป็นปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ตั้งอยู่ที่ บริเวณ  127 ( ถนนพหลโยธิน คู่ขาน   เข้ากรุงเทพมหานคร ) ม. 1  ต.หนองยาว อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งภายในปั๊มมีร้านสะดวกซื้อ ชื่อ มินิ บิ๊กซี เมื่อไปถึงพบ นางรุจิรา ออคูลสวัสดิ์ เจ้าของปั๊ม และยังเป็นเจ้าของห้างมินิบิ๊กซี  นอกจากนั้นยังพบกับ  นางสาวกมลรส บุญสุข  พนักงานขายหน้าเคาเตอร์  กำลังทำงาน   จึงได้เข้าไปสอบถามว่า เหตุการณ์เป็นเช่นไร  จึงเล่าให้ฟังว่า   เมื่อเวลา  07.51 น. ตนเองและเพื่อนพนักงานด้วยกัน  กำลังคิดเงินอยู่ เพื่อรวบรวมเงินกำลังจะออกกะ  พบว่ามีผู้หญิง  ขับรถเก๋งส่วนบุคคลสีดำ มาบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อที่ตนเองทำงานอยู่แล้วเดินลงรถมา เป็นผู้หญิงวัย  45  – 50 ปี จากนั้นได้เดินเข้าหยิบตะกร้าเลือกหยิบของแล้วเลือกซื้อเป็นน้ำส้มชนิดหนึ่ง  แล้วเดินอ้อมหันหลังให้กับกล้องวงจรปิด  จากนั้นก็หยิบลุกอมชนิดหนึ่งจำนวน  หลังจากนั้นก็เดินไปแล้วก็เดินกลับมาอีกรอบรอบหนึ่ง เพื่อสินค้าที่ลูกอมชนิดกล่องเล็ก ๆ จำนวน 19  กล่อง ใส่ในกระเป๋าสะพาย ที่ตนเองสะพายอยู่   จากนั้นก็นำน้ำส้มมาคิดเงินที่เคาเตอร์  โดยที่นางสาวกมลรส  บุญสุข  พนักงานขายหน้าเคาเตอร์   สังเกตตั้งแต่เดินเข้ามาที่แรกแล้ว แล้วตนเองก้มมองวงจรปิดที่อยู่หน้าเคาเตอร์ตลอดจึงเห็นพฤติการณ์หยิบของเข้ากระเป๋าสะพายมาตลอด  จากนั้นก็คิดเงิน น้ำส้ม แล้วก็สอบถามว่า ของที่อยู่กระเป๋าสะพายไม่เอามาคิดเงินเหรอ  จากนั้นคนที่ขโมย ก็นำสินค้าที่แอบใส่กระเป๋าสะพายออกมาคิดเงิน ปรากฏว่าเป็นลูกอมที่บรรจุแพ็คกล่องเล็กจำนวน 19 กล่อง กล่องละ 25  บาทเป็นเงิน  475 บาท   และบอกว่าขอโทษ  อย่าเอาผิดเขาเลย  จากนั้น นางสาวกมลรส    บุญสุข  พนักงานขายหน้าเคาเตอร์   ก็ไม่ว่าอะไร  คิดเงินตามจำนวน แต่สาวคนดังกล่าวขอจ่ายแค่ 9 กล่อง เป็นเงิน  225 บาท    เพราะตนเองเงินไม่พอ แล้วก็เดินออกไปจากร้านสะดวกซื้อ  

จากนั้น จึงได้ไปแจ้งแก่ผู้จัดการและเจ้าของ ร้านเพื่อทราบ   จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นางรุจิรา   ออคูลสวัสดิ์ เจ้าของปั๊ม และยังเป็นเจ้าของห้างมินิบิ๊กซี     กล่าวว่า สินค้า หาย อยู่เรื่อยๆ ตนเองจึงได้ติดกล้องวงจรปิดไว้ 16  ตัวยังกล้าที่จะขโมยอีก   ตนเองสงสารพนักงานจึงอยากจะบอกกับผู้ที่จะเข้ามาทำการขโมยของว่า อย่าทำอีกเลย  สงสารพนักงานต้องโดนหักเงินทุกเดือน

//////////////////////////////////////////////////

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน