น้องโหดคว้าไม้ทุบหัวพี่ชายดับ เหตุจะนอนแต่พี่ชายทะเลาะกับเมียเสียงดัง(คลิป)**เอกภพ วงษ์ประเสริฐ รายงาน**

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 2 ต.ค.62 พ.ต.ท.วิชาญ กลิ่นสุข สารวัตรสอบสวน สภ.อ่าวน้อย ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกันจนเสียชีวิต จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ขวัญชัย ธีรกุล ผกก.สภ.อ่าวน้อย ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.ท.สำราญ ขาวแก้ว รอง ผกก.สืบสวน สภ.อ่าวน้อย ร.ต.อ.ศราวุฒ พิทักษ์ รอง สวป.สภ.อ่าวน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจรถยนต์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ ร่วมตรวจสอบชันสูตร

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นเพิงพักลักษณะบ้านไม้พื้นลอยมีใต้ถุน หลังคามุงด้วยสังกะสี ฝาผนังปิดด้วยลำแพนไม้ไผ่สานสภาพเก่า เลขที่ 0/89 หลังที่ 24 ชุมชนกะเหรี่ยง หมู่ 5 บ้านเนินแก้ว ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์ด้วยความสงสัยจำนวนมาก ภายในบ้านพบศพ นายเกตุ ทองคำ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 5 ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นบุคคลไม่มีสัญชาติไทย มีสถานะเป็นผู้หลบหนีเข้าเมืองจากพม่า(มีถิ่นที่อยู่ถาวร) ถูกตีด้วยไม้หน้า 3 ยาวประมาณ 100 cm เข้าที่ศีรษะบริเวณหางคิ้ว นอนเสียชีวิตในลักษณะนอนหงายบนที่นอน สวมเสื้อยืดแขนสั้นคอปกสีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีเหลืองลายดอก คาดว่าเสียชีวิตมาได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมง โดยใกล้ตัวผู้ตายมีภรรยานั่งร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้าเสียใจอยู่ไม่ห่าง และมีนายวรวิทย์ หอมสุวรรณ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 204 หมู่ 10 ตำบลเมืองพาน อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นน้องชาย (มีบัตรประชาชนไทยแล้ว) นั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว

จากการสอบถามนายวรวิทย์ ผู้ก่อเหตุยอมรับสารภาพว่า ก่อนก่อเหตุเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาในขณะที่ตนกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ในห้องพักหลังรับประทานอาหารร่วมกันเสร็จ พี่ชายของตนได้มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยาในมุ้งจนเกิดเสียงดังสร้างความรำคาญให้กับตน ตนจึงได้ตะโกนห้ามปรามบอกว่าหนวกหูตนจะนอนให้เลิกทะเลาะกัน และเสียงเบาๆกันหน่อย แต่พี่ชายตะโกนกลับมาบอกกับตนว่า “อย่ามายุ่ง” ด้วยความโมโหจึงเกิดบันดาลโทสะคว้าไม้ที่วางอยู่ใกล้ตัวตีสุ่มไปในมุ้ง 3 ครั้ง โดยไม่รู้ว่าโดนจุดไหนบ้างจนพี่ชายหงายหลังลงไปนอนบนพื้น จากนั้นตนจึงได้ประคองร่างพี่ชายกลับมานอนบนที่นอนเหมือนเดิม และนำผ้าเย็นมาประคบแผลฟกช้ำให้แล้วตนจึงกลับเข้าไปนอนดังเดิมพอตื่นขึ้นมาในตอนเช้าก็พบว่าพี่ชายได้เสียชีวิตแล้ว

/////////////////////////////////////////////////////////

เอกภพ วงษ์ประเสริฐ รายงาน