ลพบุรี-อดีตผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ปิดการแข่งขันสตรีทฟุตซอลลีก ต้านภัยยาเสพติดวัดตองปุ***กฤษณ์ สนใจ รายงาน**แชร์ข่าวนี้

ณ.ลานกีฬาต้านยาเสพติด ภายในวัดตองปุ หมู่ที่ 1 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง ลพบุรี พล.ต.หญิงวีราพรรณ เนินลพ อดีตผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ร.ท.เสมา คชเพช นายจักรินทร์ สุวรรณเพ็ชร (โดมข้าวมันไก่)  พร้อมสมาชิก”ก้าวเพื่อแบ่งปัน 2019 ลพบุรี”  ผู้สนับสนุนหลัก และส่งเสริมในการจัดการแข่งขันสตรีทฟุตซอลลีก ต้านภัยยาเสพติดในครั้งนี้  ได้เดินทางมาชมและเชียร์คู่ชิงชนะเลิศ ที่เล่นกันอย่างสนุกสนานเร้าใจ

หลังจบการแข่งขันได้มอบเงินบำรุงทีมที่ชนะการแข่งขัน มอบถ้วยรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1  ท่ามกลางความชื่นมื่นของนักกีฬาที่มีถ้วยรางวัล ของรางวัลติดมือกลับบ้านทุกทีม อีกทั้งยังมีรางวัลสำหรับนักเตะยอดเยี่ยม รางวัลดาวซัลโว และรางวัลทีมที่ตกรอบแรกเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ขยันฝึกซ้อม เพื่อที่จะได้ร่วมการแข่งขันกันอีกในครั้งต่อไป ซึ่งสตรีทฟุตซอลลีก วัดตองปุ ต้านภัยยาเสตติดจะเน้นการสอน การส่งเสริมการเล่นให้มีการพัฒนา ให้มีประสบการณ์เฉกเช่นพี่สอนน้อง

พล.ต.หญิงวีราพรรณ เนินลพ อดีตผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ได้กล่าวโอวาทให้กำลังใจแก่นักกีฬา ซึ่งการกีฬาทุกชนิดเป็นสิ่งที่ดี ที่สามารถเชื่อมโยงให้ทุกคนมารวมกัน ทำสิ่งดีๆที่เกิดประโยชน์แก่ตัวเองและสังคม อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝังให้เด็กและเยาวชนได้หันมาออกกำลังกาย โดยการเล่นกีฬาชนิดใดก็ได้ล้วนเป็นสิ่งที่ดีทั้งสิ้น  ตนเองและสมาชิกเล็งเห็นความสำคัญของเด็กและเยาวชนทุกคน  ซึ่งต้องขอชื่นชมผู้ที่มีส่วนในการจัดการแข่งขันสตรีทฟุตซอลลีก วัดตองปุต้านภัยยาเสพติด ในครั้งนี้

รวมถึงนักกีฬาทุกคน กองเชียร์ ประชาชน เด็กๆ และเยาวชนทุกคน   ซึ่งพล.ต.หญิง วีราพรรณ เนินลพ อดีตผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ผู้มีใจในการการกีฬาได้กล่าวทิ้งท้ายว่าตนเองและสมาชิกมีความยินดีที่จะเป็นผู้นำ  ส่งเสริม และสนับสนุนการกีฬาต้านยาเสพติดทุกชนิดอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเป็นประธานในการปิดการแข่งขันสตรีทฟุตซอลลีก วัดตองปุ อย่างเป็นทางการ

////////////////////////////////////////////////////

กฤษณ์ สนใจ รายงาน