ประจวบคีรีขันธ์-โจรแสบ ใช้หลอดไฟจี้สาวเซเว่นกลางเมืองประจวบ ผกก เดือดเร่งติดตามหาตัวคนร้ายด่วน**เอกภพ วงษ์ประเสริฐ รายงาน**

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 10 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วัชรินทร์ บุญรักษ์ ผกก.สภ.เมืองประจวบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.อัครวัฒน์ ไชยขวัญ รอง ผกก.สืบสวน พ.ต.ท.พิธี อินทร์น้อย สารวัตรสืบสวน พ.ต.ท.ปณสิทธิ์ ฤทธิ์รงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบ นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปราบปราม และชุดสืบสวน สภ.เมืองประจวบร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่พนักงานเซเว่นอีเลฟเว่น ชุมชนนารอง ถนนเกาะหลัก เขตเทศบาล อำเภอเมือง จังหวัดประจวบฯ

หลังเกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 1 คน ความสูงประมาณ 175 เซนติเมตร ผิวดำ แต่งกายสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีเขียว สวมเสื้อยืดด้านในสีส้ม นุ่งกางเกงขาสั้น สวมหมวกกันน็อคครึ่งใบสีขาวปิดบังอำพรางใบหน้าใช้หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ ฟาดทุบตีกับเคาน์เตอร์คิดเงิน เพื่อให้แตกเป็นปากฉลามใช้เป็นอาวุธก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์พนักงานคิดเงินของร้านสะดวกซื้อได้เงินสดไปจำนวน 1,700 บาท แล้ววิ่งหลบหนีไปอย่างลอยนวล เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 01.47 น.ของช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ทางด้าน พ.ต.อ.วัชรินทร์ บุญรักษ์ ผกก.สภ.เมืองประจวบ มีความห่วงใยความรู้สึกของประชาชนได้เร่งกำชับเจ้าหน้าที่ทุกส่วน เพื่อสืบหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว เพื่อสร้างความปลอดภัยและความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชนที่ใช้ชีวิตในเขตพื้นที่เมืองประจวบ

โดยได้มอบหมายให้ชุดสืบสวนตรวจเช็คหาประวัติอาชญากรรมการก่อเหตุ ลักษณะที่คล้ายคลึงกันของผู้ที่พ้นโทษจากเรือนจำเปรียบเทียบกับรูปพรรณสันฐานของผู้ที่ก่อเหตุที่ปรากฏในภาพ และให้ชุดตรวจพิสูจน์หลักฐานสแกนหาลายนิ้วมือแฝงจากวัตถุพยานต่างๆที่พบ เนื่องจากลักษณะการก่อเหตุของคนร้ายย่ามใจอาจจะพยายามตะเวนหาลักทรัพย์บริเวณบ้านเรือนของประชาชนในละแวกนี้ จนมาพบหลอดไฟของร้านช่างรับต่อรถจักรยานยนต์ซาเล้งวางอยู่ข้างบ้าน จึงนำมาใช้เป็นอาวุธในการก่อเหตุครั้งนี้

ซึ่งร้านช่างดังกล่าวอยู่ห่างจากร้านสะดวกซื้อ ประมาณ 30 เมตร จึงขอฝากถึงประชาชนหากใครพบเห็นคนร้ายหรือทราบเบาะแสของคนร้ายกรุณาแจ้งมาที่หมายเลข 191 หรือที่เบอร์โทรศัพท์ของ สภ.เมืองประจวบ ที่หมายเลข 032-611148

/////////////////////////////////////////////////////////////////////

เอกภพ วงษ์ประเสริฐ รายงาน