จังหวัดปราจีนบุรี ” ร่วมกับ ตำรวจสภบ้านสร้าง เทศบาลตำบลบ้านสร้าง และกู้ภัยสว่างบำเพ็ญจุดบ้านสร้าง จัดซ้อมแผนรับ อุบัติเหตุหมู่

แชร์ข่าวนี้

วันนี้เวลา 13.00 น นายแพทย์ชวลิต ศรีสมพจพ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านสร้าง ตำบลบ้านสร้าง อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี ร่วมกับ ตำรวจสภบ้านสร้าง เทศบาลตำบลบ้านสร้าง และกู้ภัยสว่างบำเพ็ญจุดบ้านสร้าง จัดซ้อมแผนรับ อุบัติเหตุหมู่ โดยสมมติว่า ทางโรงพยาบาลได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่าตอนนี้มีอุบัติเหตุหมู่บริเวณแยกไฟแดงวังกุ้งบ้านสร้างมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายหลายทางโรงพยาบาลจึงประสานไปยังกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานจุดบ้านสร้างออกตรวจสอบเหตุ ว.40บริเวณแยกวังกุ้งบ้านสร้างพอไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายรายทราบว่ามีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย6รายเป็นหญิง3รายชาย3ราย เสียชีวิต1รายเป็นชายและอาการสาหัสจำนวน4รายนำส่งโรงพยาบาลบ้านสร้างให้แพทย์ทำการรักษา และคนปวยที่อาการสาหัสแพทย์ได้ทำแผลและได้ส่งต่อไปรักษาต่อ

ณ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศ จากการซ้อมแผนวันี้ ผ.อ โรงบ้านบ้านสร้างได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยสว่างบำเพ็ญจุดบ้านสร้าง และ อ.ส.มที่ได่เข้าร่วมการฝึกซ้อมแผนในวันนี้

ภาพ /ข่าว อลงกรณ์ คุณกิตติมานนท์ ปราจีนบุรี 087-8789225