เชียงใหม่ ฝ่ายปกครอง อ.จอมทอง ร่วม ตร.สนธิกำลังกำลังออกติดตามผู้มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องยาเสพติดในพื้นที่ ** สุวิมล หกเมฆ รายงาน

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.2562  โดยการอำนวยการของ นายสุทิน  จันทร์งาม  นายอำเภอจอมทอง,ผอ.ศป.ปส.อ.จอมทอง, พ.ต.อ.ดำเนิน กันอ่อง   ผกก.สภ.จอมทอง พ.ต.ท.พีรยุทธ์  ตระกูลพานิชย์ รอง ผกก.ป.สภ.จอมทอง  และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมนำโดย ร.ต.อ.สมชาย ลิดี  รอง สวป.สภ.จอมทอง, ร.ต.อ.จักรินทร์ จันตาเงิน รอง สว.สส.สภ.จอมทอง , ร.ต.ต.จำรัส  ยะท่าตุ้ม , ด.ต.จารึก  นิ่มปฎิพัทธ์พงษ์,ด.ต.สุฐิน สุธรรมแปง , สนธิกำลังชุดปราบปรามยาเสพติด ฉก.อินทนนท์  ฝ่ายปกครอง ประกอบด้วย มว.อ.จิรพล  สนธิคุณ  ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง,  มญ.อาทิตย์ โพธิ์ทอง, มญ.อานนท์ กันทา, มญ.ประภัตร์ สารินจา, อส.ปราโมทย์ ต่วนชะเอม, อส.วีรพล ทาหล้า, อส.ภาณุภัทร กาญจนลาภ , อส.อภิชาติ  ชมภูศรี  เจ้าหน้าที่สมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอจอมทองที่ 8 จ.เชียงใหม่ได้สนธิกำลังออกสืบสวนติดตามผู้มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องยาเสพติดในพื้นที่ตามที่ได้รับแจ้งเบาะแส  ว่ามีบุคคลลักลอบมั่วสุม เสพและมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด สร้างความเดือนร้อนให้ประชาชนในพื้นที่ หมู่ 8 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่

จึงรายงานผู้บังคับบัญชา และวางแผนโดยการสนธิกำลังทำการตรวจสอบ  พบบุคคลมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องยาเสพติดตามที่สายลับแจ้ง เจ้าหน้าที่จึงร่วมกันในการวางแผนจับกุม ขณะเจ้าหน้าที่ถึงบริเวณดังกล่าวได้พบกับบุคคลท่าทางมีพิรุธตามที่ได้รับแจ้ง  นอนอยู่ในห้องนอนใต้ถุนบ้านดังกล่าวจากการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิกฎหมาย โดยผู้ต้องหาได้ให้ความร่วมมือ และให้การเป็นประโยชน์ต่อทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เมื่อเจ้าหน้าขอตรวจปัสสาวะพบเป็นผลบวกจำนวน 2 ราย จึงได้แจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และผู้ต้องหายินยอมเข้าเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟู

** สุวิมล หกเมฆ รายงาน