ประจวบคีรีขันธ์ รวบ 2 ผัว-เมีย นำยาบ้า ไอซ์ กัญชา ซุกบ้านพักของโรงพยาบาล (มีคลิป ) ** เอกภพ วงษ์ประเสริฐ รายงาน

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

วันที่ 2 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสืบทราบของพลตำรวจตรีสุรศักดิ์ สุขแสวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายสุวิทย์ พุกกะเวส นายอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ และ ฝ่ายทหาร ว่า มีข่าวยาเสพติดเข้ามาพักในพื้นที่อำเภอเมืองประจวบ ฯ จึงได้สั่งการให้ พันตำรวจเอก วัชรินทร์ บุญรักษ์ ผู้กํากับการสถานีตํารวจภูธรเมืองประจวบ ฯ พ.ต.ท.พิธี อินทร์น้อย รอง ผกก.สืบสวน พ.ต.ท.ชุมพล บางจันทร์ทึก สว.สืบสวน พ.ต.ต.สุทิน ทัดรัตน์  สว.สืบสวน นายธนู มณฑาทอง ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง  ร้อยโทโกวิทย์ สุขคำ หัวหน้าชุดรักษาความสงบเรียบร้อยเขตพื้นที่เมืองประจวบฯ นำกำลังทหาร ปกครอง ตำรวจ เข้าตรวจค้นบ้านพักพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

พบยาเสพติดให้โทษจำนวนมาก เช่น กัญชา 13 กิโลกรัม ยาไอซ์ 1.3 กิโลกรัม ยาบ้า อีกกว่าหมื่นเม็ดใส่ไว้ในถุงฟร์อยลักษณะคล้ายถุงขนม นำบรรจุอำพรางใส่ในกล่องยา และใส่ลังกระดาษ เครื่องโทรศัพท์มือถือ และเงินสดจำนวนหนึ่ง จึงได้ควบคุมตัวนายเอกรัฐ แสงอาทิตย์อุทัย อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 72 ต.บางสะพาน อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบฯ และนางสาวดวงกมล พิสูตรเสียง อายุ 27 ปี พยาบาลวิชาชีพ ของโรงพยาบาล พร้อมของกลางทั้งหมดนำส่ง สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์

นายเอกรัฐให้การยอมรับสารภาพว่า ตนเองมีหน้าที่ไปรับยาเสพติด โดยไปรับของที่มีผู้นำมาวางไว้ให้ริมถนนเพชรเกษม ที่จะนำมาพักไว้เพื่อรอคำสั่งส่งต่อไปอีกทอด โดยจะมีค่าจ้างมัดละ 1,000 บาท ซึ่งที่ผ่านมาได้ทำมาแล้ว 2 ครั้งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนขยายผลหาตัวผู้ร่วมขบวนการต่อไป

** ภาพ/ข่าว:เอกภพ วงษ์ประเสริฐ(นักข่าวบ้านนอก) รายงาน