นาทีชีวิต จับภาพชน สาวขับเก๋งป้ายแดงชน จยย.ลุงวัย 71 ตายคาที่ เผยลุงขับจะยูเทิร์น เตรียมแจ้งข้อหา( มีคลิป ) ** ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน

แชร์ข่าวนี้

จากกรณีเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 16 เมษายน 62 ร.ต.อ.วิระพันธุ คงพูล รอง สว.สอบสวนสภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เข้าตรวจสอบเหตุเกิดที่ถนนเพชรเกษม บริเวณจุดกลับรถหน้าวัดปกาสัย ต.ปกาสัย  และพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นายวิทยา วิทยารัฐ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 ม.5 ต.โคกยาง อ.เหนือคลอง ซึ่งผู้ตายขับ จยย. ยี่ห้อซูซูกิ  อาซี 110 สีแดง ที่ถูกรถรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า HRV สีดำ ป้ายแดง ทะเบียน ก 0042 ตรัง ชนเข้าอย่างจตัง ก่อนรถ จยย.จะลอยไปชนกับรถยนต์ กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ ทะเบียน บล 4475 ศีรษะเกตุ  ที่วิ่งสวนมาอีกเลนจนพังยับ

ซึ่งล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ ได้ตรวจสอบกล้องหน้ารถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า  HRV สีดำ ป้ายแดง ทะเบียน ก 0042 ตรัง  ซึ่งมีนางสาวปาริชาติ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212 ม.6 ต.ทุ่งต่อ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เป็นคนขับ และเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งที่ จ.ภูเก็ต พบว่า นางสาวปาริชาติ ได้ขับรถมาด้วยความเร็ว แซงรถหลายคันตั้งแต่ อ.คลองท่อม  จากนั้นมาถึงที่เกิดเหตุ รถของผู้ตายได้เลี้ยวจากเลนซ้ายมายังเลนขวา ก่อนรถเก๋งจะชนเข้าอย่างจัง  ซึ่งกล้องบันทึกหลักฐานการเกิดเหตุไว้ได้ รอการตรวจสอบว่าใช้ความเร็วมากน้อยแค่ไหน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อไป…

** ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน