สระแก้ว เกิดเหตุกรรมการห้ามศึกถูกแทงเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ** สมศักดิ์ สารการ รายงาน

แชร์ข่าวนี้

 

สาเหตุกลับจากเล่นสงกรานต์ไปส่งเพื่อที่ห้องพัก น้องชายเพื่อนไปหาเกิดทะเลาะกัน น้องชายเพื่อนใช้มีดเข้าทำร้ายพี่ชาย จึงเข้าไปช่วยเพื่อนเลยถูกน้องชายเพื่อนแทงเสียชีวิต

เมื่อเวลา02.00 น.วันที่ 16 เมษายน 2562 ร.ต.อ.วิญญู ปัญญาวีรพร รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.คลองลึก อรัญประเทศ ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอรัญประเทศ ว่า มีเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันที่ อังเกอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมถนนสายสุวรรณศร ขาไปตลาดโรงเกลือ บ้านกิโลสอง อรัญประเทศ จ.สระแก้ว  หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุที่จอดรถพบรอยเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ มีจำนวน 2 คน หน่วยกู้ภัยอรัญประเทศ นำส่งโรงพยาบาลอรัญประเทศ สาหัสทั้งคู่ คนแรกชื่อนายพิเชษฐ์ เจียมเจริญทรัพย์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109/56 ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ และคนที่ 2 ชื่อนายฉัตรชัย เจียนดอน อายุ 31 ปี หลังหน่วยกู้ภัยอรัญประเทศนำคนเจ็บทั้ง 2 ส่งโรงพยาบาลอรัญประเทศ แพทย์ได้ส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว อาการสาหัส ส่วนนายพิเชษฐ์ ถูกแทงเข้าที่ชายโครงด้านขวา ชีพจรอ่อนมากแพทย์จึงได้ไม่ส่งตัวไปโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเนื่องจากชีพจรใกล้จะหยุดเต้นแล้ว และต่อมาเมื่อเวลา 08.00 นของวันที่ 16 เม.ย.62.นายพิเชษฐ์ก็ได้เสียชีวิต

นายสมยศ จวบกระโทก อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ที่ 4 บ้านหนองหญ้าปล้อง ต.ป่าไร่ อ.อรัญประเทศ บอกว่า ตนเองทำงานอยู่ที่แปดริ้ว กลับมาบ้านเพื่อให้ลูกหลานได้รดน้ำดำหัว ไม่คิดว่า จะต้องมาดูใจลูกเป็นครั้งสุดท้าย ส่วนนางสาวจารุวรรณ เจียมเจริญทรัพย์ น้องสาวผู้ตายร้องไห้เป็นลมแล้วเป็นลมอีก เพราะหลังจากที่พ่อแยกทางกับแม่ก็อยู่กับพี่ชาย 2 คนมาตลอด

ส่วนนายภาณุวัฒน์ ปิ่นผักแว่น อายุ 23 ปี บ้านอยู่ในตลาดอรัญประเทศ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า หลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์เลิกแล้ว ก็พากันไปกินข้าว หลังจากนั้นตนเองกับนายพิเชษฐ์ ก็ได้พานายฉัตรชัย ไปส่งที่อังเกอร์ รีสอร์ท หลังจากจอดรถที่โรงรถของรีสอร์ท ก็มีน้องชายของนายฉัตรชัย ตนเองไม่รู้จักชื่อ เข้าไปหานายฉัตรชัย พี่ชายแล้วก็เกิดมีปากเสียงกัน ก่อนทั้งคู่จะชกต่อยกัน แต่น้องชายนายฉัตรชัยได้ใช้อาวุธมีดแทงพี่ชาย นายพิเชษฐ์เห็นดังนั้น จึงเข้าไปช่วยนายฉัตรชัย จึงถูกน้องชายนายฉัตรชัย แทงเข้าที่ชายโครงเลือดทะลัก แล้วน้องชายนายฉัตรชัยก็หนีไป ตนเองจึงได้โทรศัพท์เรียกรถหน่วยกู้ภัยอรัญประเทศ นำนายพิเชษฐ์และนายฉัตรชัยส่งโรงพยาบาลอรัญฯ ส่วนสาเหตุที่พี่น้องคู่นี้ทะเลาะกัน ตนเองก็ไม่ทราบเหมือนกัน ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร

** สมศักดิ์ สารการ รายงาน