สระแก้ว เกิดเหตุไฟไหม้อู่ช่างอิมวอดทั้งหลังความเสียหายรอกองพิสูจน์หลักฐาน ( มีคลิป ) ** สมศักดิ์ สารการ รายงาน

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา15.00 น.ของวันนี้( 5 เม.ย.62 ) ร.ต.อ.เสน่ห์ เดชสุภา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้วได้รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยสว่างจุดเขาฉกรรจ์ ว่าได้เกิดเหตุเพลิงไหม้บริเวณอู่ช่างอิ่ม ตรงข้ามจุดรับแจ้งเหตุสว่างสระแก้ว จุดอำเภอเขาฉกรรจ์ เส้นทางลงหนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว พอได้รับแจ้งเหตุจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชา ทราบ

จากนั้นนำโดยนายสุพจน์ เมฆประดับ นายอำเภอเขาฉกรรจ์ นายสุภชัย งามสุคนธ์รัตนา นายกเทศมนตรีตำบลเขาฉกรรจ์ รุดไปที่เกิดเหตุ เป็นบ้าน 2 ชั้น ข้างล่างเป็นอู่ซ้อมรถชั้นบนเป็นที่อยู่อาศัย จึงได่ประสานทางรถน้ำดับเพลิงเทศบาลตำบลเขาฉกรรจ์ / อบต.เขาฉกรรจ์ /อบต.พระเพลิง /อบต.หนองหว้า เจ้าหน้าตำรวจอำนวยจราจร อาสาสมัครกู้ภัยสว่างสระแก้ว ร่วมปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดเกิดเหตุพร้อมส่วนที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่สาเหตุเบื้องต้น ทราบว่าเสียงระเบิดดังจากชั้นบน มีประกายเปลวไฟจากสายไฟ นำถังเคมีดับแต่ไม่สามารถควบคุมเพลิงได้   และลุกลามอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ได้ควบคุมเพลิงสงบแล้วใช้เวลาประมาณ 1 ชม. ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมรอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบอีกครั้ง

นางรัตนาภร หงส์สกุล อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 61 หมู่ 4 ต.เขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว เจ้าของอู่ซ้อมรถ กล่าวว่า กำลังบริการลูกค้าซ้อมรถอยู่นั้นได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดขึ้น 1 ครั้ง มีประกายเปลวไฟขึ้นอย่างรวดเร็วจึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดเขาฉกรรจ์มาระงับเหตุในเบื้องต้นพร้อมรถดับเพลิงเข้ามาดับเพลิง จำนวน 4 คัน มาดับเพลิงใช้เวลาเกือบ 1 ชม.จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ สำหรับความเสียหายต้องรอกองพิสูจน์หลักฐานส่วนสาเหตุไฟไหม้ในครั้งนี้คาดว่ามาจากไฟฟ้ารัดวงจร

** สมศักดิ์ สารการ รายงาน