ฟิล์ม นภัทร พระเอกละคร เมีย 2018 ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง (มีคลิป) ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน

สินเชื่อบุคคล อเนกประสงค์
แชร์ข่าวนี้

 

วันที่ 24 มี.ค.62 บริเวณศาลาธรรมสังเวช วัดท่าช้างเหนือ หน่วยเลือกตั้งที่ 1 ต.ท่าช้าง อ.เสาไห้ จ.สระบุรี เขตเลือกตั้งที่ 3 ได้จัดให้เป็นสถานที่เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งมีประชาชนมีสิทธิ์ในการเลือกตั้ง 810 คน

โดยหนึ่งในนั้นมีนายธนภัทร (ฟิล์ม) กาวิระ อายุ 26 ปีพระเอกละครดังเรื่อง เมีย 2018 ช่อง ONE เป็นผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง จากนั้นเวลา 08.10 น.ได้เดินทางมาพร้อมกับผู้จัดการส่วนตัว และได้ลงไปดูรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งในเขต 3 พร้อมตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ซึ่งฟิล์ม อยู่ในลำดับที่ 320 จากนั้นได้เข้าคิวต่อแถวลงคะแนนเลือกตั้ง

ทางด้านฟิล์ม ธนภัทร กล่าวว่า ตนเองรู้สึกตื่นเต้น ทำอะไรไม่ถูก เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่ได้มาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง และตนเองไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน ในส่วนตัวรู้สึกว่า การที่ได้มาเลือกตั้งเหมือนเป็นการเลือกอนาคตให้กับประเทศของเรา ซึ่งอยากให้ประเทศไปในทิศทางแบบไหน เราก็เลือกคนนั้นให้เข้ามาบริหารประเทศของเรา ส่วนตนอยากเห็นรัฐบาลใหม่ในรูปแบบไหนนั้น ตนเองไม่มีรูปแบบตายตัว เพียงอยากเห็นรัฐบาลที่เข้ามาบริหารประเทศ พัฒนาประเทศอย่างจริงจัง และทำเพื่อคนไทย อยากฝากถึงนายกคนใหม่ด้วยว่า อยากให้ช่วยประชาชนคนไทยมากกว่านี้ ซึ่งตนรู้สึกว่าตอนนี้พี่น้องคนไทยรู้สึกลำบากในเรื่องเศรษฐกิจ เป็นไปได้อยากให้ช่วยแก้ปัญหานี้อย่างโดยเร็วที่สุด พร้อมกล่าวเสริมว่า หลังจากที่ตนลงคะแนนเลือกตั้งเสร็จตนเองต้องรีบกลับไปถ่ายละครเรื่องภูตพิศวาส ซึ่งเป็นละครใหม่ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ ในตอนนี้ยังไม่มีละครที่ออนแอร์ และฝากแฟนๆติดตามละครเรื่องใหม่ที่จะออนแอร์ด้วย