ปทุมธานี 14 กพ 62 ผศ( พิเศษ ) ดร วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต คลองสาม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ คลองหลวง ร่วมกันเดินมอบช่อดอกกุหลาบให้กับประชาชนที่สัญจรใช้รถใช้ถนน อ คลองหลวง เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ ในปีนี้

Spread the love

ปทุมธานี / ***** ก่อนอื่นก็ต้องขอสวัสดีกับทุกๆท่านครับวันนี้เรามาพบกันเช่นเคยกับ วันพฤหัสสับดีที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์.  พ ,ศ 2562  ก็ต้องถือว่าเป็นวันดีอีกวันหนึ่งที่เราๆท่านทราบกันดีน่ะครับ ? ว่าทุกวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี ถูกกำหนดให้เป็นวันวาเลนไทน์. (หรือเป็นวันแห่งความรัก ) ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคู่รักหลายๆคู่ ที่ถือว่าวันนี้เป็นวันฤกษ์งามยามดี ถือโอกาศจูงม้ายจูงมือควงคู่กันไปจดทะเปียนสมรสกัน ตามที่ว่าการอำเภอที่ต่างๆ 

ผมก็ต้องถือโอกาสนี้ขออวยพรให้คู่รักทุกๆท่านขอจงมีแต่ความสุขสมหวังที่สุขสดใสในความรักน่ะครับเจ้านาย. ????

ในโลกนี้ผมเองนั้นเชื่อเหลือเกินว่าความรักนั้นเป็นสิ่งที่สวยงามและสำคัญที่สุดไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวพ่อแม่ณาติพี่น้องพี่น้อง หรือแม้กระทั่งในกลุ่มเพื่อนฝูงหรือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันก็ตาม ต่างก็ต้องการความรัก ความอบอุ่นด้วยกันทั้งนั้นก็เพราะว่าความรักนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สดใสสวยงาม และอีกหนึ่งอย่างของตัวแทนความรักนั่นก็คือการให้  ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรืออะไรก็ตาม ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพื่อเเสดงออกและเป็นเครื่องหมายที่บ่งบอกแทนความรู้สึกความในใจที่จะสื่อถึงผู้รับได้ ในทุกๆโอกาส

  ก็แน่นอนล่ะครับ ! ที่ว่าความรักนั้นคือการให้ วันนี้ผมเลยจะมากล่าวถึงความรักและความเป็นห่วงเป็นใยของ อบต.คลองสามและเจ้าหน้าที่ตำรวจคลองหลวง กัน ที่ทำเซอร์ไพรส์ เดินแจกกุหลาบแดงบนถนนให้กับชาวบ้านในวันวาเลนไทน์ในปีนี้ ก็เพื่อเเสดงออกถึงความรักความห่วงใยให้กับพ่อแม่พี่น้องที่ใช้รถใช้ถนนเพื่อสร้างรอยยิ้มและสร้างความประทับใจให้กับประชาชนที่ขับขี่ใช้รถใช้ถนนบนเส้นทางคลองหลวงหนองเสือเป็นอย่างมาก !

อย่างเช่น.  เมื่อเวลา.8.00 น  ของวันนี้ ที่หน้า โรงเรียนสารสาสน์ หมู่ที่ 6 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ผศ.(พิเศษ)ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต.คลองสาม พร้อมด้วยนายนิพนธ์ แก้วธรรม รองนายก อบต.คลองสาม นายประสาร เเขกซอง ส.อบต.คลองสาม พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ อบต.คลองสาม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง ได้ร่วมกันเดินมอบช่อดอกกุหลาบให้แก่ประชาชนที่สัญจรบนถนนเลียบคลองสามเนื่องในเทศกาลวันวาเลนไทน์ ในปีนี้ซึ่งก็ได้ช่วยสร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นให้แก่ประชาชนเป็นอย่างมาก

ส่วนทางด้าน ผศ.(พิเศษ)ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต.คลองสาม กล่าวว่าทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้ขับขี่จักยานยนต์ที่ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่ตำบลคลองสามจำนวนมาก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง และ เจ้าหน้าที่เทศกิจ อบต.คลองสาม จะมีการกวดขันวินัยการจราจรอย่างเข้มข้นและดำเนินการจับกุมอย่างจริงจังในวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป !!!

อีกทั้งในวันนี้ตนเองพร้อมด้วยผู้บริหาร อบต.คลองสาม ได้สร้างเซอร์ไพรส์ แก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนจำนวนมากโดยการเดินแจกช่อดอกกุหลาบแดงให้กับประชาชนที่ผ่านไปมาก็ได้ช่วยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้ขับขี่ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์เป็นอย่างมาก

สุดท้ายผมก็ต้องขอปรบมือดังๆ ให้กับท่านนายก อบต คลองสาม  อำเภอคลองหลวง นาย วิระศักดิ์. ฮาดดา  และคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ คลองหลวง ทุกๆนาย ที่แสดงความรักและความเป็นห่วงเป็นใยประชาชนในการใช้รถใช้ถนนมา ณ ที่นี้ด้วยน่ะครับเจ้านาย

** สุรสิทธิ์ แห่ล้อม รายงาน