มุกดาหาร – รถแห่ป้ายหาเสียงเริ่มลงพื้นที่หาเสียงและติดป้ายแนะนำผู้สมัคร ** ไกรสมุทร นามโพธิ์ไทร รายงาน

แชร์ข่าวนี้

เมื่อวันที่ 13  ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้ง ส.ส.หลังจากที่ กกต.ได้เปิดรับสมัคร ส.ส. ตั้งแต่ 4 – 8 ก.พ. 62 ทั่วทั้งจังหวัดมุกดาหาร  เริ่มมีการติดป้ายหาเสียงของเหล่าบรรดาผู้สมัครกันแล้ว โดยเฉพาะผู้สมัครที่ได้มีการสมัครรับการเลือกตั้งเสร็จสิ้นไปแล้ว

โดยทั้งหมดได้หาเสียงรถแห่ไปโดยรอบเขตเลือกตั้งทั้งเขต 1 และเขต 2 ของจังหวัดมุกดาหาร เพื่อแนะนำตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นนายวีระพงษ์ ทองผา เบอร์ 2  ผู้สมัคร เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ  นายอนุรักษ์ ตั้งปณิธานนท์ เบอร์ 15 ผู้สมัครเขต 1 พรรคเพื่อไทย นายทวีศักดิ์ ประทุมลี เบอร์ 1  ผู้สมัครเขต 2 พรรคพลังประชารัฐ นายอนุสรณ์ โพธิ์ศิริ เบอร์ 13 ผู้สมัครเขต 1 พรรคเพื่อชาติ นายวิทยา บุตรดีวงศ์ เบอร์ 13 ผู้สมัครเขต 2 พรรคเพื่อชาติ  ร.ต.ต.สุเทียน ทองโสม เบอร์ 3  ผู้สมัครเขต 1 พรรคเสรีรวมไทย นายบรรจง ไชยเพชร เบอร์ 7 ผู้สมัครเขต 2 พรรคเสรีรวมไทย แต่ยังไม่เห็นป้ายแนะนำตัวผู้สมัครพรรคไทยรักษาชาติ ในพื้นที่จังหวัดมุกดาหารทั้งเขต 1 และเขต 2

      นอกจากนี้พรรคการเมืองต่างๆต่างมีการนำป้ายหาเสียงของพรรคที่ชูนโยบายหาเสียงในด้านต่างๆในการเลือกตั้งครั้งนี้มาติดตั้งตามถนนในเส้นทางต่างๆ ตามที่ กกต.กำหนด โดยพบว่าพรรคการเมืองต่างเริ่มมีการติดตั้งป้ายหาเสียงตามขนาดที่ กกต.กำหนด และรถแห่ป้ายหาเสียงของพรรคการเมืองของแต่ละเขตเลือกตั้งแล้ว

** ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร  รายงาน