ลพบุรี ขับกระบะฝ่าสายฝนเหิรน้ำหมุนคว้างก่อนพลิกคว่ำตกข้างทางดับ** กฤษณ์ สนใจ ลพบุรี รายงาน

Spread the love

    วันที่ 11 ก.พ.62 พ.ต.ท.พณวรรณ มาตราช สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เพนียด ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เพนียดว่าได้มีรถยนต์กระบะพลิกคว่ำตกข้างทางที่ ถนนสายวังเพลิง-สระโบสถ์ หมู่ที่ 2 บ้านดงมะรุม ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาซากรถอยู่ จึงได้ประสานแพทย์เวรฉุกเฉิน รพ.โคกสำโรง และสามาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์รุดเดินทางไปยังจุดทีเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนมีน้ำท่วมขัง ที่ริมถนนพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บพ-6842 ลพบุรี พลิกคว่ำหงายท้องอยู่ในคลองที่ไม่มีน้ำ ที่ตอนหน้ารถพบร่างนายจิรศักดิ์ ติดบุตร อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/1 หมู่ที่ 2 ต.ดงมะรุุม อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้เร่งทำการช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.แต่เนื่องจากนายจิรศักดฺ ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียเลือดมาก ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก มีน้ำท่วมขังตามเส้นทางบนพื้นถนน ที่นายจิรศํกดิ์ ได้ขับฝ่าสายฝนมา เมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุรถได้เหิรน้ำ จนเสียการทรงตัวพุ่งตกลงไปในคลองรถได้พลิกคว่ำจนนายจิรศักดิ์ ติดคาซากรถตอนหน้า ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว ทั้งนี้สารวัตรเวรสอบสวนได้ให้แพทย์ทำการชันสูตรผู้เสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนที่จะประสานญาตินำศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

** กฤษณ์ สนใจ ลพบุรี รายงาน