ชุมพร มทบ.44 ร่วมกับ ตำรวจ กวาดล้างยาเสพติ  ** เอกชนะ  นวนละมัย รายงาน

แชร์ข่าวนี้

เมื่อวันที่ ๖ ธ.ค. ๖๑ เวลา ๑๕๐๐ บก.ควบคุม มทบ.๔๔ โดย ชป.รส.(สห.) ร่วมกับ สภ.ท่าแซะ และ กก.สส.สภ.เมืองชุมพร ตรวจยึดของกลางเป้นยาบ้าเม็ดสีส้มลักษณะกลมแบนประทับตัวอักษร WY จำนวน ๓ ถุง จำนวน ๕๕๙ เม็ด

พฤติการณ์ในการตรวจยึด เมื่อวันที่ ๖ ธ.ค. ๖๑ เจ้าหน้าที่ ชป.รส.(สห.) ได้รับแจ้งว่าบ้านเช่าเลขที่ ๗๙/๕ ม.๖ ต.วังไผ่ อ.เมือง จังหวัดชุมพร มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติด จากการตรวจค้นพบ นายวุฒิ (นามสมมุติ) อายุ ๒๓ ปี อยู่บ้านเลขที่ ๑๐๖ ม.๒๒ ต.รับร่อ อ.ท่าแซะ  พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน ๕๐ เม็ด จึงสอบถามว่ารับยาบ้าดังกล่าวมาจากผู้ใด นายวุฒิ ให้การว่า รับยาดังกล่าวจากชายไทย ชื่อสัน ไม่ทราบชื่อ สกุลจริง แต่รู้จักบ้าน จนท.จึงให้นายวุฒิพงษ์ฯ โทรติดต่อนายสัน เพื่อทำการล่อซื้อยาบ้า ในเขตพื้นที่ หมู่บ้านเกล่า ม.๑๓ ต.รับร่อ อ.ท่าแซะ ปรากฏพบชายชุดดำยืนอยู่ริมถนน ตามที่นายวุฒิ ได้ให้สัญญาณกับเจ้าหน้าที่ เมื่อนายสันเห็นเจ้าหน้าที่ได้โยนยาบ้าทิ้ง และวิ่งหลบหนีการจับกุม

การปฏิบัติ ได้ทำการตรวจยึดยาบ้าดังกล่าว ส่ง พงส.สภ.ท่าแซะ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะขออนุมัติออกหมายจับ นายไชยยัน คงแท่น (สัน) เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

**  ภาพข่าว  เอกชนะ  นวนละมัย  ข่าวภูมิภาค จ.ชุมพร /รายงาน