เก๋งซิ่งชนสยอง!ตกถนนเพชรเกษมชนต้นไม้ขาด 2 ท่อน ดับ 1 สาหัส 2 ( มีคลิป ) ** เอกภพ วงษ์ประเสริฐ รายงาน

Spread the love

เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 6 ธ.ค.61 พ.ต.ต.อุฤทธิ์ ขรรค์แก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งตกร่องกลางถนนเพชรเกษมชนกับต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหลัก กม.ที่ 311-312 ฝั่งขาล่องใต้ หน้าห้างเทสโก้โลตัส สาขาเมืองประจวบฯ ต.ประจวบ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จึงไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างประจวบธรรมสถาน หน่วยกู้ชีพ รพ.ประจวบฯ อาสาหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวง

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์-เทา หมายเลขทะเบียน ษฮ 3985 กทม. ตกอยู่ในร่องกลางถนนสภาพชนกับต้นไม้หักขาด 2 ท่อน ตัวรถพลิกตะแคงข้างมีไฟลุกไหม้บริเวณหน้ารถ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่ภายในรถ และกระจัดกระจายอยู่บริเวณนอกรถ จำนวน 3 ราย จึงได้ประสานหน่วยดับเพลิงเทศบาลเมืองประจวบฯนำรถน้ำมาฉีดพ่นดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันใช้อุปกรณ์เครื่องตัด-ถ่าง ตัดซากรถงัดร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลประจวบฯ อย่างเร่งด่วน จำนวน 2 ราย ทราบชื่อ นายจีรัชญ์พัฒน์  อายุ 31 ปี คนขับซึ่งอาการสาหัส ขาซ้ายช่วงข้อเท้าขาดหายไป อยู่บ้านเลขที่ 6/3 ม.6 ต.ห้วยทราย อ.เมืองประจวบฯ อีกรายทราบชื่อ นายมาโนช เกิดแล่ อายุ 28 ปี บ้านอยู่ตำบลเกาะหลัก อ.เมืองประจวบฯ  นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ทราบชื่อ นายอนุชา ประทีป อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/74 ถ.สุขใจ ในเขตเทศบาลเมืองประจวบฯ สภาพหน้าคว่ำจมอยู่ในน้ำจนขาดอากาศหายใจ โดยนายอนุชา ทำงานเป็นพนักงานขับรถส่งของ ของ บ.ไทยเบฟเวอเรจ จก. ( เบียร์ช้าง ) ในเขตพื้นที่ อ.เมืองฯ

สอบสวนนายมาโนช ผู้บาดเจ็บ ให้การว่า กำลังเดินทางกลับมาจากร้านอาหารที่ในเขตเทศบาลเมืองฯ  โดยมีนายจีรัชญ์พัฒน์ เป็นคนขับ และกำลังจะเดินทางกลับบ้านที่ต้นเกต ต.ห้วยทราย โดยกำลังจะแวะไปส่งนายอนุชา หรือตั้ม ผู้ตาย ที่หมู่บ้านเอื้ออาทร ที่บ้านหนองบัว ต.เกาะหลัก ระหว่างทางได้เกิดเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้อย่างแรง จนต้นไม้หักโค่นขาดเป็น 2 ท่อน เป็นเหตุให้รถพลิกคว่ำทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีผู้เสียชีวิตถูกรถทับกดจมน้ำในที่เกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง

** ภาพข่าว:เอกภพ วงษ์ประเสริฐ (นักข่าวบ้านนอก) รายงาน