สระบุรี  หนุ่มขับเก๋งพุ่งชนท้ายพ่วงติดไฟแดง เดินหนีหายไปกับความมืด ( มีคลิป )** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน

แชร์ข่าวนี้

 

วันที่ 28 พ.ย.61 เวลา 05.00 น.เจ้าน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง สระบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ บริเวณ สีแยกบายพาสเสาไห้ ขาเข้าลพบุรี ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งซูซูกิ สีแดงเลือดนก หมายเลขทะเบียน กพ 4371 ลพบุรี พุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 85-6831 (ตัวแม่) และ 85-7376 (ตัวลูก) ซึ่งมีนายวีรพงษ์ พษ์คำ อายุ 31 ปี เป็นผู้ขับขี่ที่จอดติดไฟแดงอยู่ ในสภาพด้านหน้าพังยับ คันชน และไฟน้าแตกกระจายเกลื่อนพื้น ส่วนคนขับรถเก๋งที่พุ่งชนท้ายพ่วงไม่ได้รับบาดเจ็บไดๆ ระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เดินหลบหนีไปกับความมืด โดยไม่สนใจที่จะดูรถแต่อย่างได ทิ้งเพียงให้คนขับรถพ่วงยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามนายวีรพงษ์ คนขับรถพ่วงเล่าว่า ตนเองขับรถพ่วงออกจากบ้านมาเพื่อที่จะไปบรรทุกหินที่ หน้าพระลาน ได้จอดติดไฟแดงอยู่จู่ๆก็มีรถเก๋งพุ่งชนท้ายตนเอง ตนจึงได้ลงมาดู จากนั้นคนขับรถเก๋งก็เดินหลบหนีไปอีกฝั่งถนน โดยไม่สนใจรถที่เกิดอุบัติเหตุ

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจที่เกิดเหตุ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญตัวคนขับรถพ่วงไปสอบสวนยังที่ สภ.เมืองสระบุรี จากนั้นได้แยกรถทั้ง 2 ออก เพื่อระบายการจราจร ส่วนคนขับรถเก๋ง คาดว่าน่าจะหลับใน หรืออยู่ในอาการมึนเมา จึงได้หลบหนีเพื่อไปตั้งหลักก่อน และจะได้ติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีทางด้านกฎหมายต่อไป

** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี