ลพบุรี เก๋งชนซ้ำจักรยานยนต์รองนายกดับสยองคาถนน ล้อรถขาดกระเด็น ( มีคลิป ) ** กฤษณ์ สนใจ รายงาน

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 19.05 น. วันที่ 9 พ.ย.61 ร.ต.อ.ธนพล แก้วบริวงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เพนียด อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ที่ ถนน.สายเพนียด-สะแกราบ แยกวัดเขาฆ้อง หลักกิโลเมตรที่ 18-19 หมู่ที่ 2 ต.สะกแกราบ ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตจึงได้รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนมืดสนิท มีญาติผู้เสียชีวิตยืนกอดกันร้องให้ระงมด้วยความเสียใจ จากการตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซุปเปอร์คัพ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 1กญ 7426 สระบุรี ล้มคว่ำตกอยู่ริมถนนข้างทาง ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.ทราบชื่อ ด.ช. กร ( นามสมมุติ ) อายุ 13 ปี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เทียร่า สีเขียว หมายเลขทะเบียน กนต-150 ลพบุรี ในสภาพพังยับเยิน ล้อหน้าขาดกระเด็น ที่กลางถนนพบศพนายนิตย์ ปั้นมี อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ที่ 13 ต.สะแกราบ อ.โคกสำโรง ลพบุรี มีตำแหน่งเป็นรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลสะแกราบ มีบาดแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนองพื้นเสียชีวิตคาที่

จากการสอบสวนทราบว่ารถจักรยานยนต์ ที่มีนายนิตย์ รองนายก อบต. กลับจากการเกี่ยวข้าวได้ ขับออกมาจากแยกวัดเขาฆ้อง ได้ชนกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า จนเสียหลักพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บ ตัวนายนิตย์ไถลออกไปนอกถนน ซึ่งเป็นจังหวะที่มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มิตซูบิชิ มิราจ สีแดง หมายเลขทะเบียน กจ-5184 เพชรบุรี ขับตามหลังมาได้พุ่งชนซ้ำเหยียบรถ และร่างของ นายนิตย์ รองนายก อบต. จนล้อรถจักรยานยนต์ขาดกระเด็น ซึ่งคนขับรถยนต์เก๋งได้ขับหลบหนี โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสกัดจับไว้ได้ที่ริมถนน โดยคนขับรถยนต์เก๋งอ้างว่าไม่ทราบว่ามีผู้เสียชีวิต ซึ่งคนขับเล่าว่าเมื่อเห็นรถอยู่บนถนนตนเองได้พยายามหักหลบอย่างเต็มที่ เพราะตรงที่เกิดเหตุมืดมาก คิดว่าเป็นเพียงชนกับรถจักรยานยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุขวางถนนอยู่ก่อนหน้านี้เท่านั้น ไม่คิดว่าจะมีคนตาย ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดีได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ สอบสวนพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อดำเนินคดีกับรถยนต์เก๋ง ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ส่ง พิสูจน์ที่ รพ.อีกครั้ง ก่อนที่จะประสานญาตินำกลับไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

** กฤษณ์ สนใจ ลพบุรี รายงาน