นครนายก ตร.รวบพ่อโหดทำแผน สารภาพทำร้ายลูกในไส้ ประชดเมีย ( มีคลิป )** อำพล เทียนงาม รายงาน

แชร์ข่าวนี้

https://www.youtube.com/watch?v=c2SMS6BvL0s&feature=youtu.be

คืบหน้าหนูน้อยวัย2ขวบถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดพ่อบังเกิดเกล้ายอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วว่าเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายลูกชายตัวเอง สาเหตุเกิดจากอาการเครียดและหงุดหงิด ทำไปเพื่อประชดเมีย

เมื่อเวลา 17.00 น.(6พ.ย.61) จากกรณีที่หนูน้อยวัย2ขวบถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายวิศรุต รักเกียรติ อายุ25ปี พ่อบังเกิดเกล้าของ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ2ขวบ3เดือน หลังตรวจพบสารเสพติดในร่างกายและเป็นผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายลูกชายของตัวเอง แต่ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ไปนำตัวเพื่อนของนายวิศรุต มาเป็นพยานและสอบปากคำ ถึงเหตุการณ์ในคืนวันที่เกิดเหตุ จนสามารถรวบรวมข้อมูลหลักฐานชีชัดว่านายวิศรุต ผู้เป็นพ่อเป็นคนลงมือทำร้ายร่างลูกชายของตัวเองจริง ซึ่งนายวิศรุต ก็ยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วว่าตนเองนั้นเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายลูกชายของเองจริง สาเหตุมาจากเกิดอาการเครียดและหงุดหงิดจากการเสพยาบ้าเข้าไป ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบอยากให้ภรรยากลับมาอยู่ด้วยกัน หลักแยกกันอยู่ได้ประมาณ1ปีเศษ

และเมื่อคิดได้จึงไปอุ้มลูกที่อยู่สภาพได้รับบาดเจ็บทั้งตัวกลับเข้าบ้าน แต่ไม่ยอมพาไปหาหมอโดยอ้างว่าไม่มีรถไม่มีเงินพาไป หลังจากนั้นก็ปล่อยให้ลูกนอนร้องไห้ตลอดทั้งคืน จนรุ่งเช้าญาติๆได้ติดต่อไปทางแม่ของเด็กเพื่อที่จะให้พาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อไป ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายวิศรุต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ พร้อมตั้งข้อหาคือทำร้ายร่างกายและเสพยาเสพติด หลังจากนั้นได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

** อำพล เทียนงาม รายงาน