สระบุรี  สาว 27 ซิ่งเก๋งเสียหลักหมุน พุ่งชนร้านตัดผมพังยับ ( มีคลิป ) ** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน

แชร์ข่าวนี้

วันที่ 6 พ.ย.61 เวลา 08.30 น.ร.ต.อ.ไพฑูรย์ พันธ์กล้วยไม้ พนักงานสอบสวน สภ.เสาไห้ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่าเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนร้านตัดผม บริเวณริมถนนหน้าโรงงานทอกระสอบ ม.1 ต.สวนดอก อ.เสาไห้ จ.สระบุรี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กธ 6997 ลพบุรี ในสภาพด้านหน้ารถพังยับ กระจกหน้าแตก ยางหน้าระเบิดฉีกขาดทั้งสองเส้น ไฟหน้า และกันชน ตกเกลื่อนถนน ภายในรถพบถุงลมนิรภัยดีดออกมาใช้งานทั้ง 2 ลูก

ส่วนผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ และขา เพียงเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องตน เร่งนำส่ง รพ.เสาไห้ ทราบชื่อผู้ขับขี่ต่อมาภายหลัง น.ส.จิตร ( นามสมมุติ ) อายุ 27 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 96/1 ม.11 ต.บางโขมด อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ที่เกิดเหตุยังพบร้านตัดผมถูกชนประตูเหล็กพัง กระจกหน้าร้านแตก กระจัดกระจาย ติดกันกับร้านตัดผมเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ถูกชนประตูยุบทำให้หัวอาร์ก้อน(หัวเชื่อม)หักให้การไม่ได้ ชั้นวางน้ำมันเครื่องล้มพัง โชคดีที่เป็นช่วงเวลาเช้า ซึ่งยังไม่ได้เปิดร้าน จึงไม่มีผู้ได้รับอันตรายบาดเจ็บ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ขับขี่บอกว่ามีตนเดินตัดหน้ารถ จึงได้หักพวงมาลัยหลบ ทำให้รถเสียหลักหมุนพุ่งชน ประกอบกับขับรถมาด้วยความเร็วมาก

ทางด้านนางมาลิน เจ้าของร้านตัดผม เล่าว่าขณะเกิดเหตุตนเองอยู่ภายในร้าน ซึ่งกำลังซักผ้าอยู่ จากนั้นได้ยินเสียงดังโครม ตนเองจึงวิ่งออกมาดู ตกใจกลายเป็นรถชนร้านตนเอง จะออกมาก็ออกไม่ได้เนื่องจากประตูพัง จากนั้นได้มีคนมาช่วยงัดประตูออกมา ส่วนตัวเองเคยคิดอยู่ว่าเห็นข่าวมีอุบัติเหตุรถชนพุ่งเข้าร้านโน้น ร้านนี้อยู่บ่อย กลับมาเกิดขึ้นกับตนเองจนได้   ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี รายงาน