นครนายก  หนุ่มใหญ่ขับ จจย.เสียหลักขึ้นเกาะกลางตัดหน้ารถเก๋งเสยยับ ดับคาที่ ( มีคลิป ) ** อำพล เทียนงาม รายงาน

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 18.00 น.ของวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา  ร.ต.อ.ธนะรัชต์ กำเนิดดี รองสารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจอำเภอบ้านนา ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เก๋งชนรถจักรยานยนต์มี ผู้เสียชีวิต บริเวณ กม.ที่ 53 ถนนสายองครักษ์ขาเข้านครนายก ฝั่งตรงข้ามวัดทวีพูลรังสรรค์  ต.บางอ้อ อ.บ้านนา จ.นครนายก จึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะจุดบ้านนา  พบศพนายวิเชียร  ผิวเณร อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44/2 หมู่ที่ 5 ตำบลทองหลาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุสภาพศพ สวมเสื้อลายสก๊อตแขนยาว สวมกางเกงขาก๊วย ขาหักผิดรูป ใบหน้ามีบาดแผล และร่องรอยการถูกเฉี่ยวชน ถัดมา ประมาณ 150 เมตร พบรถจักรยานยนต์ซูซูกิสปินเตอร์สีน้ำเงินไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสภาพรถพังเสี ยหาย  ซึ่งนายมีวิเชียร ผู้เสียชีวิตเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแอคคอร์ด สีดำ  สภาพรถยนต์ด้านหน้าพังเสียหาย มีนายรงค์ ( นามสมมุติ )  อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 3 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เป็นคนขับรถยนต์ ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการบอกเล่าของ นายรงค์  คนขับรถยนต์เล่าว่าตนได้ขับรถยนต์มาจากถนนสายองครักษ์มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครนายก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีนายวิเชียร ผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์ขึ้นเกาะกลางเพื่อจะข้ามถนนมาอีกฝั่งและเป็นจังหวะที่รถยนต์ของตนขับมาไม่ทันระวังจึงได้ชนรถจักรยานยนต์ที่นายวิเชียรขับออกมาอย่างแรงจนเป็นเหตุให้นายวิเชียรเสียชีวิตในที่เกิดเหตุดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บข้อมูลหลักฐานพร้อมเรียกตัวนายรงค์ มาสอบสวนพร้อมดำเนินคดีต่อไป ส่วนศพนายวิเชียร ผู้เสียชีวิตได้ส่งโรงพยาบาล ม.ศ.ว. องครักษ์ และจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ..

** อำพล เทียนงาม นครนายก รายงาน