ปราจีนบุรี  สาวใหญ่ขายยาบ้าเลี้ยงลูก ( มีคลิป )** ธนปกรณ์  วิศวามิตร รายงาน

แชร์ข่าวนี้

** สาวใหญ่หอบลูกสาวสองคนขับรถกระบะตระเวณขายยาบ้าให้ลูกค้าเพื่อนำเงินไปเลี้ยงลูก หลังสามีถูกจับติดคุกคดีมียาบ้าในครอบครองเพื่อจำหน่าย

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ต.ค.61  ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ วางแผนเพื่อล่อซื้อยาบ้าจาก นางสาวหน่อย  อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120/4 หมู่ 1 ต.ดงพระราม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี หลังสืบทราบว่า นางสาวหน่อย มีพฤติการณ์ในการจำหน่ายยาเสพติด (ยาบ้า) ให้กับลูกค้าในย่านนิคมอุตสาหกรรม 304 เขต อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จึงวางแผนขอซื้อยาจากนางสาวหน่อย  หลังให้สายทำการล่อซื้อและตกลงจุดส่งยาบ้า แล้ว ตำรวจชุดจับกุมจึงวางแผนให้สายไปรับยาที่จุดนัดแนะบริเวณรอยต่อ บ้านดงกระทงยาม กับ บ้านท่าโรง จนได้เวลา นางสาว หน่อย จึงขับรถยนต์กระบะ มาสด้าแฟร์มิลี่ สีเทา หมายเลขทะเบียน บง. 8283 ปราจีนบุรี มากับลูกสาวอีกสองคน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้นแต่นางสาวหน่อย  ไม่ยอมอ้างกลัวถูกยัดยา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวมาที่ สภ.ศรีมหาโพธิ  เพื่อทำการตรวจค้น โดยเบื้องต้นนางสาวธีราพรโยนความผิดให้สามี อ้างรถคันดังกล่าวสามีซึ่งขณะนี้ติดคุกในข้อหามียาเสพติด (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายเป็นคนใช้งานประจำหากตรวจค้นพบสิ่งผิดกฏหมายก็ไม่ใช่ของตนเป็นของสามี

เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามค้นหาจนทั่วก่อนที่จะพบยาบ้าจำนวน 200  เม็ดอยู่ในซองพลาสติกสีฟ้ามัดด้วยยางซุกไว้ในฟองน้ำเบาะนั่งด้านซ้ายที่ลูกสาวนางสาวหน่อยนั่งทับมา แต่นางสาวหน่อย ปฏิเสธเสียงแข็งว่าเป็นของสามีตนไม่รู้ว่าสามีเอามาซุกไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ทางชุดสืบสวนจึงนำตัวไปสอบสวนจนในที่สุดนางสาวหน่อย ก็ให้การรับสารภาพว่า กำลังนำยาบ้ามาส่งให้กับสายของตำรวจที่สั่งซื้อ ทั้งได้อ้างขอความเห็นใจว่า ตนมีความจำเป็นเพราะต้องหาเงินเลี้ยงลูกสองคน หลังสามีติดคุกมีความลำบากไม่รู้จะทำอาชีพอะไร จึงไปรับยาบ้ามาขายเพื่อนำเงินมาเลี้ยงลุก หลังการสอบปากคำเพื่อเตรียมขยายผลแล้วทางชุดสืบสวนได้นำนางสาวหน่อย ดีจริงส่ง  ร.ต.อ.จักรพล  ใจเชื่อม ร้อยเวรสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

** ธนปกรณ์  วิศวามิตร กองบรรณาธิการข่าว รายงาน