นครนายก  ตร.ตั้งด่านตรวจพบยาไอซ์ ผู้ต้องหาวิ่งหนีลงทุ่งนา ( มีคลิป )

แชร์ข่าวนี้

เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านตรวจปราบปรามอาชญากรรมและยาเสพติดพบรถยนต์ต้องสงสัยผ่านมาขอตรวจค้นพบยาไอซ์และอุปกรณ์การเสพผู้ต้องหาวิ่งหนีลงทุ่งนา  สุดท้ายไปไม่รอด

เมื่อเวลา 21.00น.ของวันที่13 ตุลาคม 2561 ร.ต.อ.พัฒนา ปัญญาสาร ร้อยเวร 20 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก พร้อมสายตรวจรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และตำรวจอาสา ร่วมตั้งด่านตรวจปราบปราบอาชญากรรมและยาเสพติดบริเวณแยกวัดบุหย่อง ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก พบรถยนต์อีซูซุสีบรอนเทา ทะเบียน บม 5853 ปราจีนบุรี มีนายทิวากร ประกอบ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/5001 หมู่ที่ 13 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ได้ขับรถยนต์มาจากอ่างเก็บน้ำห้วยปรือมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครนายก มาพบด่านตรวจเจ้าหน้าที่จึงขอเข้าตรวจค้นพบอุปกรณ์การเสพซุกไว้ข้างประตูด้านคนขับและพบยาไอซ์น้ำหนักประมาณ 1 ขีดซุกไว้ที่บริเวณที่บังแดดด้านคนขับ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพบสิ่งเสพติดผู้ต้องหาได้วิ่งหลบหนีลงทุ่งนาข้างทาง  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอกำลังกู้ภัยสว่างอริยะช่วยนำเครื่องส่องแสงสว่างและทำการปิดล้อมค้นหาผู้ต้องหาจนพบหลบอยู่ในบ่อน้ำข้างป่าหญ้าจึงได้นำขึ้นมาและให้กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการเป็นลมพร้อมจะได้นำตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

** อำพล เทียนงาม นครนายก รายงาน