หนุ่มขับเก๋งจากบางสะพานน้อย ตกร่องกลางชนต้นไม้ได้รับบาดเจ็บ ( มีคลิป ) ** พันธุ์พงษ์ โพธิ์จินดา รายงาน

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 8.00 น วันที่ 10 ตุลาคม 2561 สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ บนถนนเพชรเกษมหลักกิโลเมตรที่ 390 บ้านคลองชายธง ตำบลบ่อนอก อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงประสานตู้ยาม หน่วยบริการประชาชนบ้านบ่อนอก พร้อมด้วย รถสายตรวจ ตํารวจทางหลวง และหน่วยกู้ชีพ องค์การบริหารส่วนตำบลบ่อนอก เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว  หมายเลขทะเบียน กฉ 4311 จังหวัดชุมพร ตกร่องกลางถนน ในฝั่งขาขึ้นกรุงเทพฯ ชนกับต้นไม้ ทำให้ต้นไม้ขาดไป 1 ต้น ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ชีพ อบต.บ่อนอก ได้นำคนเจ็บ ส่งโรงพยาบาลกุยบุรี ทราบชื่อต่อมาคือนายธีรเดช ขาวปลอด อายุ  26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 ม 4 ต. ปากแพรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบฯ ได้รับบาดเจ็บที่ได้รับบาดเจ็บที่ แขนขวาและบริเวณศีรษะแพทย์และพยาบาลให้ความช่วยเหลือ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวได้เดินทางมาจากอำเภอบางสะพานน้อย เพื่อจะไปอำเภอสามร้อยยอด ถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักตกข้างทางตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุของการตกร่องกางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอีกครั้งหนึ่งต่อไป

** พันธุ์พงษ์ โพธิ์จินดา รายงาน