นครนายก   หนุ่ม วัย 27 ควบจักรยานยนต์ล้มหัวฟาดพื้นถนนดับ ** อำพล เทียนงาม  นครนายก

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 21.00 น.ของวันที่ 2 ตุลาคม 2561 ร.ต.อ.วิเดช หงษ์ทัพ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก  ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ล้มพบผู้เสียชีวิตอยู่ในซอยเขาน้อย-ดอนกระบกประมาณ 200 เมตร หมู่ที่ 11 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เอ็ม เอส เอ็กซ์ สีขาวทะเบียน 1 กข นครนายก 5300ล้มอยู่กลางถนนสภาพรถจักรยานยนต์มีเพียงไฟเลี้ยวหัก

ถัดมา20 เมตรพบศพนายสาวิทย์  ไตรเมฆ อายุ 27 ปี หมู่ที่ 4 บ้านไผ่ล้อม ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุสภาพศพสวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีเขียวขี้ม้ามีเลือดไหลออกที่บริเวณศรีษะ ปาก จมูก จำนวนมาก ตามรำตัวมัร่องรอยถลอก ถัดมาพบกันชนรถยนต์ตกอยู่ข้างทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานส่วนแพทย์เวรชันสูตรศพพบว่ามีเลือดออกทางปากและจมูกจำนวนมากส่วนร่างกายมีบาดแผลลอยถลอกเนื่องจากรถล้มหัวอาจฟาดพื้นถนนจึงทำให้เสียชีวิต  ส่วนทางญาติติดใจในการเสียชีวิตในครั้งนี้เนื่องจากพบชิ้นส่วนกันชนรถยนต์ตกอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุจึงไม่ทราบว่าขับจักรยานยนต์ล้มเองหรือว่าถูกรถยนต์ชนเสียชีวิตเนื่องจากในซอยมืดมากและไม่มีกล้องวงจรปิดจึงได้ติดใจในการเสียชีวิตในครั้งนี้

ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บข้อมูลหลักฐาน เนื่องจากทางญาติติดใจในการเสียชีวิตดังกล่าวและให้กู้ภัยฯสว่างอริยะนำศพผู้เสียชีวิตส่งผ่าศพพิสูจน์ที่รพ.ศูนย์การแพทย์ มศว.องครักษ์อีกครั้ง …

** อำพล เทียนงาม  นครนายก