นครนายก (วงจรปิด) จับภาพคนร้ายลักโทรศัพท์พนักงานโรงแรม วงจรปิดจับภาพคนร้ายเข้าพักโรงแรมช่วงฟ้าสางลงมาลักโทรศัพท์มือถือพนักงานโรงแรม ( มีคลิป )** อำพล เทียนงาม รายงาน

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา09.30น.ของวันที่ 28 กันยายน 2561 นางบังอร ศาสทร์ประดิษฐ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 หมู่ที่ 8 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายกเป็นพนักงานของโรงแรม พร้อมเจ้าของโรงแรมเข้าแจ้งความ ร.ต.อ.วีระศักดิ์ ญาณพุทโธ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก เรื่องมีลูกค้าซึ่งเป็นคนร้ายมาขอเช่าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดนครนายก ได้ลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือซัมซุง รุ่น เจ 2 ไป

เนื่องจากกล้องวงจรปิดได้จับภาพไว้ได้ ซึ่งนางบังอร พนักงานโรงแรมได้เล่าว่าตนนั้นได้ลงเวลาเข้าพักของคนร้ายไว้ 18.30 น.ของวันที่ 27 กันยายน 2561และลงบันทึกบัตรประชาชนไว้ทราบชื่อ นายกนกพล เจริญพร อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 268 ตำบลพิกุลออก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก เข้าพักที่ห้อง 213 และ เวลาประมาณ 05.37 น.คนร้ายได้ออกจากห้องพักลงมาที่ห้องพนักงานต้อนรับ และได้ลักทรัพย์

โทรศัพท์มือถือไปซึ่งคนร้ายไม่ทราบว่ามีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ไว้ทั้งหมดและ ตนจึงได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับคนร้ายเพื่อจะได้ไม่สร้างความเดือดร้อนอีกต่อไป

ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิดและภาพจากบัตรประชาชนพร้อมจะได้ออกติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

** อำพล เทียนงาม รายงาน