นครนายก วูบขับจยย.เสียหลักตกข้างทางเสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 1 ( มีคลิป )** อำพล เทียนงาม รายงาน

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา05.20น.ของวันที่ 28 กันยายน 2561ร.ต.อ.สุรินทร์ สมบุตร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ตกลงข้างทางมีผู้เสียชีวิต หมู่ที่ 9 ขาขึ้นเขื่อนขุนท่าด่านฯ ก่อนถึงวัดท่าชัย

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยร่วมกตัญญู พบรถจักรยานยนต์ยามาฮาสีแดง ทะเบียน 1กก นครนายก 3181ตกลงไปในป่าหญ้าข้างทาง ถัดมาพบศพนายใหญ่ มากเจริญ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 7 ตำบลหินตั้ง อำเมือง จังหวัดนครนายก สภาพศพใบหน้ามีเลือด สวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขาก๊วย สีเทาฟ้า นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้กู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาให้แพทย์เวรทำการชันสูตร   ส่วนผู้ซ้อนท้ายคือ ภรรยาชื่อนางอุบล มากเจริญ ได้รับบาดเจ็บขาหักกู้ภัยฯได้นำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายก

จากการบอกเล่าของพระวัลลภ มากเจริญ ซึ่งเป็นลูกชายผู้เสียชีวิต เล่าว่านายใหญ่   ไม่สบาย  มีอาการป่วยเป็นโรคมือสั่นหรือ โรคพาร์กินสัน  ในวันเกิดเหตุพ่อได้ขับรถจักรยานยนต์เพื่อพาภรรยาไปส่งที่ทำงานระหว่างทางคาดว่าเกิดอาการวูบจึงทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักตกลงข้างทางทำให้นายใหญ่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุและนางอุบลได้รับบาดเจ็บขาหักดังกล่าว  ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บข้อมูลหลักฐานส่วนญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตจึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

** อำพล เทียนงาม รายงาน