ชาวบ้านในตำบลลำไทร เฮ.หลังขอเข้าพบ ผอ แขวงทางหลวงเพื่อขอนุญาตติดตั้งสัญญานไฟฟ้าสองสว่างริมถนน’ สามหมู่บ้านระยะทาง2345. เมตร  บริเวณข้างทาง สำเร็จ ( มีคลิป )** สุรสิทธิ์ แห่ล้อม รายงาน 

แชร์ข่าวนี้

เมื่อวันที่26 ก.ย.61 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ณ’ ที่ว่าการเเขวงทางหลวงชนบทที่1. จังหวัดปทุมธานี ฯ  โดยการนำของ.  ท่าน สจ  สายเทพ  จันทร์บางพลี  )สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุทธานีเขต 9 พร้อมด้วย  นาย บุญนาค  อู่ผลเจริญ  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลลำไทร พร้อมสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลลำไทร. และชาวบ้านในตำบลลำไทร หมู่ที่ 11-12-13  ประมาณ 50. คน ตบเท้าเข้าพบ.( นาย  ภาคภูมิ  ผ่านสำแดง )  ผู้อำนวยการ  สำนักงานแขวงทางหลวงชนบทที่ 1. จังหวัดปทุมธานี. เพื่อขอประสานความร่วมมือในการขออนุญาต โครงการก่อสร้างติดตั้งเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ที่บริเวณริมถนนสองข้างทาง ช่วงคลองซอยที่สิบสองฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตก ช่วงระหว่างหมู่ที่11-12-13. เป็นระยะทางยาว 2345 เมตร ที่ได้รับการอนุเคราะห์สนับสนุน งบประมาณจากทาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี   ฯ คืบหน้าจากการที่ได้เข้าพบเพื่อเจรจากับ นาย ภาคภูมิ ผ่านสำแดง ผอ แขวงทางหลวงชนบทที่ 1.  ในวันนี้เป็นไปด้วยดี โดยจากการที่ได้เข้าพบและเจรจากับทาง. ผอ แขวงทางหลวงชนบท. ได้รับความตอบรับเป็นอย่างดีโดยอนุญาตให้ทาง. องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ที่ได้จัดสรรงบประมาณ ลงมาเพื่อติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างให้กับชาวตำบลลำไทร ในครั้งนี้ ทำให้ชาวบ้านที่เดินทางไปเข้าพบในวันนี้ ต่างรู้สึกดีใจกันทุกคน

ทางด้านนาย นพดล อู่ผลเจริญ  ชาวบ้านหมู่ที่11. ที่อยู่ในพื้นที่ที่ร่วมเดินทางไปด้วยในครั้งนี้. ยังได้กล่าวขอบคุณ ทาง. ผอ. แขวงการทางหลวงชนบทที่1. จังหวัดปทุมธานี ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญความต้องการของชาวบ้าน ที่ใช้เส้นทางในครั้งนี้  และยังได้กล่าวขอบคุณ ท่าน ชาญ พวงเพร็ช  และท่าน สจ.สายเทพ จันทร์บางพลี  สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี. เขต9  พร้อมคณะ. ที่ท่านได้เห็นความสำคัญ ของชาวบ้านในตำบลลำไทรทั้งสามหมู่บ้าน  จึงได้มีการจัดสรรงบประมาณ มาเพื่อติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่าง ให้ในครั้งนี้

ทางด้านท่าน สจ.สายเทพ จันทร์บางพลี   กล่าวว่าตนเองก็รู้สึกดีใจแทนชาวบ้านในตำบลลำไทร ที่จะได้เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกยิ่งขึ้นในเวลาค่ำคืน. ก็ต้องขอขอบคุณ ทางแขวงการทาง ที่อนุญาตให้ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ได้เข้าดำเนินการติดตั้งเสาไฟฟ้าส่องสว่างตามโครงการที่ อบจ ได้วางแผนไว้ ให้กับชาวบ้านในครั้งนี้  และพร้อมที่จะรับใช้พี่น้องในการประสานงานต่างๆ  โดยจะคำนึงถึงผลประโยชน์  * ประชาชนต้องมาก่อน ** เพื่อเป็นหลักในการทำงานให้มากที่สุด ต่อไป  ** สุรสิทธิ์ แห่ล้อม  ปทุมธานี รายงาน