ทหารทลาย!!บ่อนไฮโล!!สมุทรปราการ วันเดียว 3 จุด-รวบนักพนันกว่าร้อย เงินสดนับแสน

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

เมื่อวันที่ 14 ก.ย.61 เวลา 16.30 น. พล.ต.วรยุทธ แก้ววิบูลย์พันธุ์ ผบ.พล.ร.11 ผบ.กกล.รส.จว.ฉ.ช.จว.ส.ป. สั่งการให้ พ.อ.ธิติพันธ์ ฐานะจาโร รอง ผบ.กกล.รส.จว.สป ปฏิบัติการกวาดล้างจับกุม บ่อนการพนันขนาดใหญ่ในพื้นที่ จว.ส.ป.จำนวน 3 บ่อน มีนักพนันทั้งชายและหญิงรวมจำนวน 183 คน พร้อมของกลางจำนวนมาก โดยที่ผ่านมา กกล.รส.จว.ฉ.ช.จว.ส.ป.(พล.ร.11) ได้รับรายงานและร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่จำนวนมากว่าในพื้นที่ จว.ส.ป.มีบ่อนการพนันจำนวนมาก จึงได้ทำการสืบสวนและวางแผนเข้าดำเนินการจับกุมในวันนี้

โดยเข้าจับกุมบ่อนการพนันไฮโล รวม 3 จุด 3 พื้นที่ จุดแรกที่บริเวณโต๊ะสนุกเกอร์ ในหมู่บ้านนครทอง ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ จับกุม ผตห.จำนวน 52 คน ลักลอบเล่นการไฮโลว์ พร้อมของกลางเงินสดจำนวน 54,965 บาท พร้อมอุปกรณ์การเล่น,จุดที่ 2 หลังร้านอาหารครัวแม่ออน หมู่ 3 ซอยด่านสำโรง 48 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ  จับกุม ผตห.จำนวน 91 คน ลักลอบเล่นการไฮโลว์ พร้อมของกลางเงินสดจำนวน 84,540 บาท พร้อมอุปกรณ์การเล่น,ส่วนจุดที่ 3 บ้านเลขที่ 209/236 ซอยเทศบาลบางปู 91 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จับกุม ผตห.จำนวน 40 คน ลักลอบเล่นการไฮโลว์ พร้อมของกลางเงินสดจำนวน 21,077 บาท พร้อมอุปกรณ์การเล่น,รวม 3 จุด ได้ผู้ต้องหารวมทั้งชายและหญิงประมาณ 183 คน พร้อมอุปกรณ์ในการเล่นไฮโล,โน้ตบุ๊ก,เครื่องคอมพิวเตอร์ ก่อนคุมตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนแต่ละพื้นที่เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้านพ.อ.ธิติพันธ์ ฐานะจาโร เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าเข้ามาหลายครั้งว่า ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ มีการลักลอบเล่นการพนัน จึงได้จัดชุดลงพื้นที่สืบหาข่าว กระทั่งพบว่า มีการลักลอบเล่นเปิดเล่นการพนันอยู่จริง จึงวางแผนจัดกำลังเข้าจับกุมทั้ง 3 จุดที่รับแจ้งพร้อมกันจนสามารถจับกุมนักพนันได้กว่า 183 ราย อย่างไรก็ตามจากการจับกุมครั้งนี้ยังเชื่อว่าในพื้นที่อื่นน่าจะยังมีการลักลอบเล่นการพนันเช่นนี้อยู่อีก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ จะตรวจสอบและจับกุมต่อไป

** พญาต่อ…