แฟนคลับ “ตูน บอดี้แสลม” แห่ชม “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” แน่นโรงหนังหัวหิน

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

วันที่ 6 ก.ย.61 ที่โรงภาพยนต์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์  ศูนย์การค้า มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้เปิดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ภาพยนตร์คลุกวงในตลอด 55 วันของก้าวคนละก้าว ของ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ให้กับประชาชนได้ชมฟรีรวม 200 ที่นั่งท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก โดยก่อนเริ่มฉายภาพยนตร์ได้มีการประมูลเสื้อของโครงการ “ก้าว คนละก้าว” ที่มีลายเซ็นของ “ตูน บอดี้แสลม” เพื่อนำรายได้ร่วมถึงรับบริจาคเพื่อสมทบทุน การจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์อาคารนวมิทรบพิตร 84 พรรษา คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล โดยทางโรงภาพยนต์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หัวหิน จะเปิดให้ชมฟรีอีกครั้งในวันที่ 8 ก.ย.61 เวลา 11.00 น. โดยผู้ชมสามารถลงทะเบียนรับบัตรเข้าชมที่ด้านหน้าโรงภาพยนต์ก่อนฉาย 1 ชั่วโมง

ตูน-อาทิวราห์ เปิดเผยถึงภาพยนต์เรื่องนี้ว่า “ตื่นเต้นมากครับที่หนังเรื่องนี้จะได้ฉายให้ทุกคนได้ชมกัน เป็นหนังที่ผมและทีมงานจีดีเอชทุกคนตั้งใจมาก อยากให้คนไทยทุกคนได้ไปดูหนังเรื่องนี้กันในทุกช่องทางทั้งการดูฟรี 6-16 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ หรือชมด้วยการจ่ายค่าตั๋วในราคาพิเศษทั้งในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอสเอฟ รวมถึงดูรอบพิเศษที่สนามกีฬาแห่งชาติ อาคารนิมิบุตร ถ้าผู้ชมได้รับความบันเทิง สนุก หรือได้รับแรงบันดาลใจแล้วไปส่งต่อเรื่องราวดีๆให้กับตัวเองให้กับคนในครอบครัวหรือคนในสังคม

ผมว่าเป็นเรื่องดีมากๆที่เกิดจากหนังเรื่องนี้ ถือว่าเราได้ทำหน้าที่ของเราได้สำเร็จแล้ว สิ่งที่ผมเคยตั้งเป้าอยากเป็นพระเอกพันล้าน ความจริงแล้วผมเป็นแค่เพียงตัวประกอบ ถ้าเราสามารถทำยอดเงินได้พันล้านตามที่ศิริราชต้องการ ผมว่าพระเอกพันล้านตัวจริงคือพวกเราคนไทยทุกคน นี่คือโอกาสที่ดีที่พวกเราทุกคนจะได้ร่วมกันก่อสร้างอิฐคนละก้อน 2 ก้อน เงินจำนวนน้อยๆ จากคนเยอะๆเพื่อสร้างอาคารอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อาคารหลังสุดท้ายที่ “ในหลวงรัชกาลที่ 9” พระราชทานนามให้ เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาสและผลิตบุคลากรทางการแพทย์รุ่นต่อไปได้สำเร็จครับ”

** ทีมข่าว นาจานิวส์ หัวหิน รายงาน