โปรหมาย” เปิดคลินิกสอนกอล์ฟให้เยาวชนหัวหิน

แชร์ข่าวนี้

วันที่ 4 ก.ย.61 ที่สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  สมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทยร่วมกับสิงห์พัฒนากอล์ฟหัวหิน เปิดคลินิกกอล์ฟให้กับเยาวชน โดยมี นายเมธี สุทัศน์ ณ อยุธยา นายกสมาคมกอล์ฟอาชีพ แห่งประเทศไทย

นายรุ่งโรจน์ สีเหลืองสวัสดิ์ ประธานอุตสาหกรรม ท่องเที่ยว จ.ประจวบฯ นายอำนาจ ป่านแก้ว ประธานชมรมสิงห์พัฒนากอล์ฟหัวหิน พ.ต.อ.ไชยกร ศรีหล้าเดโช ผกก.หนองพลับ จ.อ.แก้ว คงวงศ์ ปลัดอำเภอหัวหิน พร้อมด้วยเยาวชนนักกอล์ฟชาวหัวหินเกือบ 50 คน เข้าร่วมฝึกทักษะการตีหัวไม้ 1 บนทีออฟ จาก “โปรหมาย” ประหยัด มากแสง  โปรกอล์ฟชื่อดังชาวหัวหิน แชมป์ล่าสุด เจแปนพีจีเอ ซีเนียร์ ทัวร์ ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา

นายประหยัด กล่าวว่า อยากเห็นน้องๆ เยาวชนนักกอล์ฟชาวหัวหิน เป็นนักกอล์ฟมืออาชีพที่ดี พัฒนาตัวเองให้ถึงระดับทีมชาติและก้าวสู่การเป็นมืออาชีพอย่างที่ผมทำได้ ผมก็อยากให้สนับสนุนโครงการที่จะช่วยพัฒนาน้องๆเยาวชนให้มีส่วนร่วมกับกีฬากอล์ฟให้มากขึ้น โดยในวันนี้ผมจะมาบอกว่าก่อนที่ผมจะมาเป็นมืออาชีพ ผมฝึกซ้อมและมีเทคนิคอย่างไร ผมคาดหวังว่าเยาวชนชาวหัวหิน จะพัฒนาตัวเองให้ถึงระดับทีมชาติ และก้าวสู่ระดับโลกต่อไป

** ทีมข่าว นาจานิวส์ หัวหิน รายงาน