เปิดใหญ่ “ 49 Shades  of Hua Hin” รายได้มอบให้นักเรียนประจวบฯที่ยากจนแต่มีใจศิลปะ

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

วันที่ 3 ก.ย.61 นางอรสา อาวุธคม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่าได้เข้าร่วมพิธีเปิดงานนิทรรศการ “ 49 Shades  of Hua Hin” ที่ Cassia Gallery สุขุมวิทซอย 31( ซอยสวัสดี) กทม.

โดยมีท่านผู้หญิงบุตรี วีระไวทยะ อดีตรองราชเลขาธิการ สำนักราชเลขาธิการ ประจำสำนักพระราชวัง เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการ พร้อมด้วยนายวรพจน์ สนิทวงศ์  ณ อยุธยา อดีตเอกอัครราชทูตไทย นายทวี เกษางาม ศิลปินดังเมืองหัวหิน เเละแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากเข้าร่วมงานชมผลงาน

ด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบฯ ร่วมกับ บ้านศิลปินหัวหิน  สมาคมสีน้ำนานาชาติประเทศไทย เเละ Dermarmont@ Cassia ได้จัดนิทรรศการดังกล่าวขึ้นโดยคัดสรรผลงานศิลปะเด่นทั้งภาพสีน้ำ สีอะคริลิค ภาพวาดลายเส้น เพ้นท์เซรามิค และ ปฎิมากรรมจำนวน 49 ชิ้น ของนางวรรณวิมลหรือนาง เกษางาม ศิลปินจาก “บ้านศิลปินหัวหิน” มานำเสนอภายใต้ชื่อ “49 Shades of HUA HIN” (Nang’s 3 rd Art Solo Exhibition & Art Workshops ) เพื่อเป็นการส่งเสริมงานศิลปะและวัฒนธรรมร่วมสมัยในพื้นที่และโชว์ภาพลักษณ์ของเมืองหัวหินในความเป็นเมืองแห่งศิลปะ (City of Art)

ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดมุมมองใหม่ด้านการท่องเที่ยวเชิงศิลปะให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้รู้จัก อ.หัวหินดียิ่งขึ้น เเละผลงานทุกชิ้นที่นำมาเเสดงภายในงานจัดจำหน่ายให้เเก่ผู้สนใจทั่วไป โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในครั้งนี้จะนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาให้เเก่นักเรียนภายใน จ. ประจวบฯ ที่มีฐานะยากจนเเต่มีใจรักงานศิลปะ

ซึ่งนิทรรศการดังกล่าวจัดระหว่างวันที่ 1-29 ก.ย.61 เวลา 09.00 น. -21.00 น. ณ Cassia Gallery สุขุมวิท ซอย 31 (ยกเว้นวันอาทิตย์) เเละทุกๆวันเสาร์ เวลา 13.00น.-15.00 น. ทั้งนี้ผู้เข้าชมสามารถร่วมทำกิจกรรมศิลปะกับนางวรรณวิมลได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเเต่อย่างใด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-258-4607 เเละ 087-047-7125

** ทีมข่าว นาจานิวส์ หัวหิน รายงาน