สระบุรี หนุ่มรับจ้างตกงานเครียด ผูกคอดับคาโรงสูบน้ำประปา ( มีคลิป ) ** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน

แชร์ข่าวนี้

https://www.youtube.com/watch?v=VsoK09bffi8&feature=youtu.be

วันที่ 3 ก.ย.61 เวลา 11.30 น. ร.ต.อ.สุเมต ทองทับ ร้อยเวร สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผูกคอเสียชีวิต บริเวณโรงสูบน้ำประปา 2 ถ.เทศบาล 4 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี และแพทย์จากโรงพยาบาลสระบุรี เข้าตรวจที่เกิดเหตุ พบชายสวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดคอกลมสีดำ ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับขื่อเหล็กของโรงสูบน้ำประปา2 เสียชีวิต ในสภาพแขวนคอห้อยอยู่กับขื่อเหล็ก

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้หน่วยกู้ภัยฯช่วยกันนำร่างลงมาเพื่อให้แพทย์ตรวจชันสูตรศพ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากการชันสูตรแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายไดๆ ซึ่งยังจะต้องส่งศพไปตรวจยังสถาบันนิติเวช นครนายก ถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

จากการสอบถามนางบุญฉลวย สีกมอก อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นแม่ของศพที่แขวนคอตาย เล่าว่า ผู้ตายคือนายวิศิษฎ์ สีหมอก อายุ 37 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 39 ถ.เทศบาล 2 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี มีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่ตอนนี้ตกงานอยู่ ทุกวันนี้พักอาศัยอยู่กับเพื่อนๆไม่เป็นหลักแหล่ง นางบุญฉลวย เล่าต่อว่าคาดว่าลูกชายน่าจะเกิดจากอาการเครียดที่ไม่มีงานทำ จึงได้มาผูกคอตายเสียชีวิต ซึ่งก่อนเกิดเหตุนายวิศิษฎ์ ได้เดินทางมาหาพี่สาว และพี่เขยที่บ้านพักในการประปาเมืองสระบุรี(แก่งขนุน) แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร จากนั้นพี่สาวและพี่เขยได้ออกไปทำงาน มาทราบอีกทีพบว่าลูกชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว

** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี  รายงาน