หญิงกลางคนเดินข้ามถนนโดนรถปริศนาชนเสียชีวิตคาที่ก่อนซิ่งหลบหนี

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 20.20 น.วันที่  19  สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.โกวิทย์ สุขบุญทอง  รอง สว.สืบสวน  สภ.สามร้อยยอด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีมีอุบัติเหตุ หญิงกลางคนโดนรถชนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณ  ข้างปั้มน้ำมันPTขาขึ้นกรุงเทพฯ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 249+900   ต.ศิลาลอย  อ.สามร้อยยอด  จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจป้อมศิลาลอยและหน่วยกู้ภัยสว่างเมธีธรรมสถาน เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุกลางถนน พบร่างหญิงคนหนึ่ง อายุ ประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อคลุมสีม่วงและ เสื้อด้านในสีดำนุ่งกางเกงยีนขายาว นอนเสียชีวิตอยู่ ในสภาพชิ้นส่วนของอวัยวะต่างๆกระจัดกระจายเป็นที่น่าอนาถ  เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆติดตัวมา พบเพียงเงินจำนวน 80 บาทติดตัวอยู่ ทางตำรวจจึงได้ให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งโรงพยาบาลสามร้อยยอด  ต.ไร่ใหม่  อ.สามร้อยยอด  จ.ประจวบคีรีขันธ์

จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและใกล้เคียง ยังไม่พบยานพาหนะใดๆที่จอดอยู่ใกล้ คาดว่าหญิงกลางคนดังกล่าว อาจจะเดินข้ามถนน และด้วยความมือทำให้รถมองไม่เห็นชนและเหยียบหญิงกลางคนดังกล่าวจนเสียชีวิต และรถที่ชนได้หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะ ได้หาสาเหตุที่แท้จริง และทำการตรวจสอบว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นใคร เพื่อติดต่อให้ญาติมารับศพไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

** ขอบคุณภาพกู้ภัยสว่างเมธีธรรมสถาน สามร้อยยอด **

**  พันธ์พงษ์ โพธิ์จินดา รายงาน