ฟุตบอลประเพณีชาวโรงแรมเพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ ครั้งที่ 24 คึกคัก

แชร์ข่าวนี้

วันที่ 23 ก.ค. 61 ที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายวสันต์ กิตติกุล นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันตก นายศิรพันธ์ กมลปราโมทย์ นายกสมาคมพัฒนากีฬาหัวหินและที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นายไวปัญญา คงขวัญยืน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมชีวาศรม หัวหิน, นายคริสเตียน วูร์ม ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน,พ.ต.ท.เสมอ อยู่สำราญ รอง ผกก.ป.สภ.หัวหิน ร่วมการแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลประเพณีชาวโรงแรมเพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ ครั้งที่ 24  ชิงถ้วย พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี โดยมีตัวแทนทีมนักฟุตบอลจากโรงแรมต่างๆเข้าร่วมฟังชี้แจงกติกาการแข่งขัน

นายศิรพันธ์ กล่าวว่า สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันตกจัดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีชาวโรงแรมเพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ เป็นประจำทุกปีเพื่อเชื่อมความสามัคคีรวมเป็นหนึ่งเดียวของภาคราชการ ภาคเอกชนและธุรกิจโรงแรมทั้ง 2 จังหวัด อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายให้มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง จัดการแข่งขันต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 แต่ละปีจะมีโรงแรมผลัดเปลี่ยนเจ้าภาพ

โดยในปีนี้มีโรงแรมชีวาศรม และโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นเจ้าภาพหลัก และตัวแทนนักกีฬาฟุตบอลของ 22 โรงแรม 21 ทีมเข้าร่วมชิงชัย ระหว่างวันที่ 9 ส.ค. – 13 ก.ย. 2561 ณ สนามฟุตบอลเทศบาลเมืองหัวหิน(หมู่บ้านเขาตะเกียบ) ซึ่งพิธีเปิดสนามในวันที่ 9 ส.ค.61 จะมีขบวนพาเหรดของโรงแรมต่างๆภายใต้แนวคิด “ส่งเสริมการท่องเที่ยวเพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์” และคู่นัดเปิดสนามระหว่างทีมผู้บริหารระดับสูงของจังหวัดพบกับทีมดาราและผู้บริหารโรงแรม ลงสนาม ก็ขอเชิญผู้ที่สนใจกีฬาฟุตบอลเข้าชมได้ฟรีตามวันดังกล่าว

** ทีมข่าว นาจานิวส์ หัวหิน รายงาน