รวบโต๊ะบอล ขาใหญ่วังน้ำเย็น สระแก้ว พร้อมโพย เงินสดเกือบ  2 แสน พบรายชื่อลูกค้าดัง และข้าราชการด้วย ในช่วงฟุตบอลโลก

Spread the love

จากการสืบทราบของ พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ตร.ภ.จว.สระแก้ว ว่าที่ร้านรวมแข้ง อำเภอวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เป็นแหล่งรวมพล ของนักดูฟุตบอลและอาจจะมีการรับเปิดโต๊ะบอลขึ้น จึงได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ฐกร โสภิตกุล ผกก.สส.สระแก้ว  พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์  ผกก.สภ.วังน้ำเย็น  ออกสืบสวนหาข่าว พร้อมเข้าประสานทหาร ร.ท.ทัศนา ดวงรัตน์ ผบ.ร้อย รส.มว.ที่ 1  ร.อ.พิสิษฐ์ ปรวัฒน์สุขสิน ผบ.ร้อย 1306 จนทราบแน่ชัด

ต่อมาเวลา 21.00 น.ของวานนี้ที่ 19 มิ.ย.61 กำลังจนท.ทั้งหมด จึงได้เดินทางไปที่ร้านรวมแข้ง เลขที่ 309 ม.2 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ริมถนนสายสระแก้ว-จันทบุรี พบนายวีรภัทร รุ่งรัตนพงศ์ศร อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 297 ม.9 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้ขับรถยนต์เก๋ง ยี้ห้อ มาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ญก- 1875 กทม.เข้ามาจอดบริเวณหน้าร้านดังกล่าว จนท.จึงได้แสดงตัว พร้อมทำการตรวจค้นภายในรถ พบสมุดจดโพยแทงพนันฟุตบอลโลก จำนวน 1 เล่ม ที่ซอกประตูรถข้างคนขับ โดยมีการจดรายการรายชื่อผู้แทงบอล ทีมฟุตบอล และยอดเงินลูกค้าทั้งหมด 6 หน้า โดยมีรายชื่อลูกค้าดังๆ และข้าราชการด้วย รวมยอดเงินถึง 152,000 บาท จากนั้นจึงได้เข้าตรวจสอบ ภายในร้าน ไม่พบสิ่งผิดกฏหมายอย่างอื่นแต่อย่างใด

จากการสอบถามนายวีรภัทรฯ ให้การรับสารภาพว่า เป็นสมุดจดรายชื่อการแทงฟุตบอลจริง จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา ลักลอบเล่นการพนัน ทายผลฟุตบอลโลก พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย  โดยจัดเป็นผู้เล่นการพนัน และเป็นเจ้ามือ รับกินรับใช้ จากนั้นได้นำตัวนายวีระภัทรฯ นำส่งพนักงานสอบสวนเวรฯ สภ.วังน้ำเย็น เพื่อดำเนินคดีต่อไป

** สมศักดิ์ สารการ รายงาน