สระบุรี  ตำรวจ ฝ่ายปกครอง รวบโต๊ะพนันทายผลบอลโลก ( มีคลิป )

Spread the love

วันที่ 19 มิ.ย.61 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งคอย พร้อมฝ่ายปกครองนำกำลังจำนวน 10 นายเข้าตรวจสอบ บ้านเลขที่ 49/82 หมู่ 6 ตำบลบ้านป่า อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี หลังสืบทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวมีการลักลอบแทงพนันฟุตบอลโลก จากการตรวจสอบอย่างละเอียดในที่เกิดเหตุพบโพยพนันฟุตบอลจำนวน 122 แผ่น อยู่ภายในกระเป๋าสระพายที่แขวนไว้ข้างฝาบ้าน และเงินสดจำนวน 2,606 บาท จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนางจุรี เวฬุวนารักษ์ เจ้าของบ้าน ยอมรับสารภาพว่าตนเองเป็นเจ้ามือรายย่อยในพื้นที่ตำบลบ้านป่า โดยจะรับแทงผลฟุตบอลโลกจากนักพนัน ซึ่งตนจะนำกระดาษโพยเปล่าแทงผลฟุตบอลไปวางไว้ดังจุดที่นัดหมายกับนักพนันไว้ บริเวณหน้าบ้านของตนเอง และเมื่อนักพนันแทงผลการแข่งขันตนเองก็จะให้ผู้ช่วยเดินโพยพร้อมเงินที่รับแทงของแต่ละราย

โดยให้ผู้ช่วยที่กำลังนั่งเล่นไพ่ดำมี่อยู่ในบ้านหลังดังกล่าวจำนวน 3 คน(หญิง2 ชาย1) เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าจับกุมนักพนันที่เล่นไพ่รัมมี่ด้วย และนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาสอบส่วนยัง สภ.แก่งคอย ส่วนเจ้ามือโต๊ะพนันทายผลบอลโลกเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขยายผลหาเครือข่ายเจ้ามือรายใหญ่ที่รับทายผลพนันฟุตบอลโลกต่อไป

ส่วนผู้ต้องหาทั้งหมดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา นางจุรี เวฬุวนารักษ์ เจ้ามือในข้อหาลักลอบเล่นการพนันทายผลฟุตบอลต่างประเทศโดยเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้พนันทรัพย์โดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 ราย เจ้าหน้าตำรวจได้ตั้งข้อหาเล่นการพนัน(ไพ่รำมี่)โดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งพนักงานสอบส่วน สภ.แก่งคอยดำเนินคดีต่อไป

** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี รายงาน