สระบุรี หนุ่มช่างเชื่อมหวังรวยทางลัด ลอบส่งยาบ้า ถูกฝ่ายปกครองล่อซื้อหนีไม่รอด ( มีคลิป )

แชร์ข่าวนี้

วันที่ 11 มิ.ย.61 เวลา 17.30 น. นายสิงหราช วงษ์เสงี่ยม นอภ.เสาไห้ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เข้าล่อซื้อยาบ้า เนื่องจากว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้จับผู้เสพยาบ้าได้ 1 ราย จากนั้นทำการขยายผล

โดยการวางแผนล่อซื้อยาบ้าจากผู้ส่งยา โดยการนัดหมายให้มาส่งยัง ม.4 ต.งิ้วงาม อ.เสาไห้ จ.สระบุรี และเมื่อถึงเวลานัดหมายได้มี รถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎฟ 2209 กรุงเทพมหานคร ตามที่สายรายงาน ขับเข้ามายังจุดนัดหมาย ทางด้านเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมนายธเนตร สุขพุ่มพันธ์ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 84/1 ม.9 ต.ขุนโขลน อ.พระพุทธบาท จงสระบุรี จากการตรวจค้นภายในรถ พบยาบ้า ซุกอยู่ภายในคอนโซลข้างคนขับ จำนวน 3 ถุง(595 เม็ด) และอุปกรณ์ในการเสพยาบ้าอีก 1 ชุด เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวมายัง อำเภอเสาไห้ เพื่อทำการสอบสวน และลงบันทึกไว้ จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาส่งดำเนินคดียัง สภ.เสาไห้ต่อไป

จากการสอบถามนายธเนตร สุขพุ่มพันธ์ ยอมรับสารภาพว่า ตนเองมีอาชีพเป็นช่างเชื่อม ให้กับบริษัท ผู้รับเหมาแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี ตนเองหวังมีเงินใช้มากๆจึงได้คิดค้ายาบ้า โดยส่งให้ลูกค้าในเขต อ.พระพุทธบาท อ.เสาไห้ และอำเภอใกล้เคียง ยอมรับว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของตนเอง ซึ่งรับมาในราคาถุงละ 4,100 บาท และมาขายในราคาถุงละ 5,000 บาท โดยการการขายเร็วเข้าว่า เพื่อต้องการทำยอดขาย

** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี  รายงาน