ลพบุรี ลูกเมียตามหาวุ่นพ่อกลับไม่ถึงบ้านออกติดตามพบเป็นศพริมคลอง ( มีคลิป )

แชร์ข่าวนี้

วันที่ 8 มิ.ย.61 ร.ต.อ.สมัย จำปาทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกเจริญ อ.โคกเจริญ ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.โคกเจริญว่าได้มีผู้พบศพผู้เสียชีวิตที่ริมคลองส่งน้ำ เส้นทางโคกเจริญ -ตะคร้อ จึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โคกเจริญ อาสาสมัครมูลนิธรวมกตัญญูจุดโคกเจริญ ร่วมเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดริมคลองพบมีชาวบ้านยืนมุงดูเป็นจำนวนมาก ภรรยา ลูกๆ และญาติของผู้เสียชีวิตยืนมองศพด้วยความเศร้าโศกทราบชื่อนายสมเกียรติ สุขเทพ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194 หมูที่ 14 ต.ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ เสียชีวิตในสภาพศพเปียกทั้งตัว มีเลือดไหลออกจากปากและจมูก ลำตัวมีบาดแผล ที่ริมคลองพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จมอยู่ในน้ำ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงทางโค้ง มีร่องรอยรถล้มไถลลงคลองเป็นทางยาว โดยศรีษะของนายสมเกียรติ ได้ไถลไปกระแทกกับขอบปูนอย่างจัง โดยไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และไม่มีผู้ใดผ่านมาพบ จึงได้เสียชีวิตอย่างสลดภายในคลองดังกล่าว ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดีได้นำร่างนายสมเกียรติ ส่งพิสูจน์ ที่ รพ.โคกเจริญอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบศพให้กับญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

** กฤษณ์ สนใจ ลพบุรี รายงาน