นครนายก – หนุ่มน้อย โชคร้ายถูกไฟฟ้าช๊อตเสียชีวิตคาบ้าน ( มีคลิป )

แชร์ข่าวนี้

**    เด็กชายวัย 15 ปี อยู่บ้านลำพังนำพัดลมที่ติดข้างฝาบ้านลงมาเปิดใช้แทนพัดลมตั้งพื้น   บังเอิญสายไฟของพัดลมมีรอยต่อพันด้วยผ้าเทป เกิดรั่วทำให้ถูกไฟช๊อตเสียชีวิต

เมื่อเวลา 13.30 น. ร.ต.อ.ธนะรัชด์  กำเนิดดี ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านนา  จ.นครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟฟ้าช๊อตเสียชีวิต บริเวณบ้านวังไทร หมู่ที่ 11 ตำบลบ้านนา จังหวัดนครนายก จึงได้ไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยร่วมกตัญญูจุดบ้านนา  พบศพ เด็กชาย บรรณากร ดียิ่ง อายุ 15 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน  บริเวณประตูหน้าบ้าน สภาพศพนอนหงายมือทั้ง 2 ข้างหงิกงอ ที่ฝ่ามือข้างซ้ายมีรอยไหม้จากการถูกไฟฟ้าช๊อต ถัดมาพบพัดลมแบบชนิดติดข้างฝาบ้าน สายไฟมีรอยปลอกชนวนแล้วพันด้วยผ้าเทปวางอยู่ข้างศพผู้เสียชีวิต  ทางแพทย์เวรได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ  นำศพไปการผ่าพิสูจน์  ที่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์  ม.ศ.ว.องครักษ์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต  และจะได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการบอกเล่าของ พ่อและพี่ชายผู้เสียชีวิตเล่าว่า เด็กชายบรรณากร เป็นลูกชายคนเล็ก  ไม่ได้เรียนหนังสือจะอยู่บ้านคนเดียว ส่วนพ่อกับแม่ละพี่ชายจะออกไปทำงานนอกบ้านในวันเกิดเหตุ พี่ชายผู้เสียชีวิตได้กลับมาที่บ้าน  เมื่อเปิดบ้านเข้ามาก็พบน้องชายนอนเสียชีวิต   ตนจึงได้โทรศัพท์ไปแจ้งพ่อและแม่   แล้วจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบดังกล่าว

** อำพล เทียนงาม นครนายก รายงาน