ประจวบคีรีขันธ์ หนุ่มขี่จักรยานยนต์ถูกชนท้ายรถคู่กรณีเหยียบซ้ำดับคาที่ ก่อนซิ่งหลบหนี ( มีคลิป )

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 8 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ.นัฐพงษ์ อาจอ่ำ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรปราณบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางถนน บนถนนเพชรเกษม สายเก่าปราณบุรี หัวหิน  ก่อนถึงทางเข้าวัดเขาดินประมาณ 500 เมตร  บ้านหนองหอย ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี

ที่เกิดเหตุพบร่างชายคนหนึ่งนอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา ใส่กางยีนส์ขายาว เลือดนองไหลเต็มพื้นถนน ตรวจสอบพบศีรษะแตก ขาหัก นอนเสียชีวิตคาที ทราบชื่อนายณรงค์ฤทธิ์ ศรีเจริญ อายุ 34 ปี ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยีห้อฮอนด้า คลิก สีส้มดำ หมายเลขทะเบียน ขจพ.442 ประจวบฯ ล้มอยู่ริมถนน สภาพท้ายรถมีร่องรอยถูกชนได้รับความเสียหาย ส่วนรถคันก่อเหตุไม่ทราบว่าเป็นรถยี่ห้อ สี อะไร อาศัยความมืดหลบหนีไปทางอำเภอปราณบุรี

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่าขณะตนกำลังขับรถจักรยานยนต์มาจากอำเภอปราณบุรีเพื่อจะกลับที่บ้านเขาเต่า เมื่อมาถึงเกิดเหตุพอดีก็เห็นรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนมาถูกรถยนต์ชนท้ายเสียงสนั่นจนคนขับรถจักรยานยนต์กระเด็นลอยไปตกอยู่กลางถนนและรถคันก่อเหตุก็ยังขับไปทับร่างแล้วอาศัยที่บริเวณนั้นมืด จึงขับหลบหนีไปโดยไม่ยอมจอดมาดู ตนเห็นจึงจอดรถแล้วลงไปดูและมีชาวบ้านที่ได้ยินเสียงรถชนกันออกมาดูพร้อมโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

จากการสอบสวนทราบผู้เสียชีวิตบ้านอยู่ห่างจุดที่เกิดเหตุไม่ถึง 200 เมตร ผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเพื่อจะมาหาเพื่อน ซึ่งบ้านเพื่อนก็อยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุนัก ออกจากบ้านไม่กี่นาทีก็ได้เสียงดังเหมือนรถชนกันจึงได้ออกมาดูก็พบว่าเป็นนายณรงค์ฤทธิ์ มาถูกรถชนตายดังกล่าว

ในเบื้องต้นมีพยานเห็นมีรถเก๋งสีเทา ไม่ทราบยี่ห้อ แต่จำทะเบียนได้ กบ 5810 มาจอดอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ตรงข้ามหน้าโรงเรียนบ้านหนองหอย สภาพด้านหน้ารถพังยุบ มีน้ำไหลลงมาบนพื้น แล้วก็ขับต่อเข้าไปในซอยเขาควง หายไปในความมืด เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยุให้สกัดรถคันดังกล่าวเพื่อมาตรวจสอบว่าเป็นคันที่ก่อเหตุหรือไม่ต่อไป

** พันธุ์พงษ์ โพธิ์จินดา รายงาน