นครนายก – สลด! หนุ่มใหญ่ช่างซ่อมชะตาขาดหม้อต้มไอน้ำระเบิดเสียชีวิตคาที ( มีคลิป )

แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 2 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา  ร.ต.อ.สุรินทร์  สมบุตร ร้อยเวร สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต จากอุบัติเหตุหม้อต้มขนมจีนระบบไอน้ำ ขนาดใหญ่ระเบิด จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านเลขที่ 47 ม.5 ต.ดอนยอ อ.เมือง จ.นครนายก ภายในที่เกิดเหตุพบร่างนายสุเทพ พันอ้น อายุ51ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/2 ม.1 ต.หนองเต่า อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ นอนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

สภาพศพนอนถอดเสื้อมีบาดแผลลึกบริเวณหน้าอกและใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์  สอบถามนายสำราญ เนตรวิชัย เจ้าของโรงทำขนมจีน บอกว่าโรงขนมจีนดังกล่าว อยู่ระหว่างการซ่อมบำรุง ซึ่งมีช่างจากบริษัทที่ทำหม้อต้มขนมจีน มาเป็นผู้ดำเนินการซ่อม ขณะกำลังซ่อมอยู่ได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น จึงออกไปดู พบว่าหัวหน้าทีมช่างได้เสียชีวิตแล้ว สอบถามนายสุริยันต์ มาดี อายุ 41 ปี ทีมช่างซ่อมบำรุง ระบุว่าคนตายเป็นหัวหน้าช่าง มีประสบการณ์ทำงานมากว่า 30 ปี

ขณะเกิดเหตุผู้ตายเข้าไปเจียหน้าแสตนเลสเพื่อทำการใส่ปะเก็นยาง สักพักได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้นเข้าไปก็พบว่านายสุเทพ เสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากแรงระเบิดทำให้จานเจียซึ่งมีความคมกระเด็นกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง จนเป็นสาเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว จึงได้นำศพส่ง ร.พ.เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป …

** ภาพข่าว อำพล เทียนงาม นครนายก  รายงาน