ประจวบคีรีขันธ์ ดี้สาวน้อยใจแฟนทอมไม่ให้ขึ้นเรือไปหาหอยด้วยกัน ขี่รถหายออกจากบ้านพบอีกทีผูกคอดับกลางไร่ ( มีคลิป )

Cigna Roadside Assistance
แชร์ข่าวนี้

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 31 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.หาดขาม นำคนผูกคอเสียชีวิตนำมาให้แพทย์ตรวจชันสูตร ที่โรงพยาบาลกุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลพบว่ามีญาติของผู้เสียชีวิตจำนวนหนึ่งมารออยู่ โดยทางแพทย์ได้ตรวจชันสูตรและพบว่าเสียชีวิตจากการถูกเชือกรัดจนขาดอากาศหายใจ โดยทราบชื่อต่อมาว่า น.ส.ชาลิสา เต็มนุช อายุ 28 ปี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการพิมพ์ลายน้ำมือไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.40 น. วันเดียวกันนี้ ร.ต.อ.สมบัติ สำเรียนรัมย์ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านยางชุม รับแจ้งว่ามีคนผู้คอเสียชีวิตอยู่ในกระท่อมเฝ้าไร่สับปะรด บ้านย่านซื่อ ม.9 ต.หาดขาม อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ เมื่อไปตรวจสอบก็พบว่าน.ส.ชาลิสา เสียชีวิตอยู่ในลักษณะยืนอยู่กับพื้นในกระท่อมเฝ้าไร่สับปะรด โดยที่คอมีเชือกฟางรัดอยู่ ปลายเชือกผูกแขวนกับไม้ชายคากระท่อม

จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า น.ส.ชาลิสา เป็นคนจังหวัดกาญจนบุรี มาอาศัยอยู่กับ น.ส.ปิ่นอนงค์ ช้างแก้ว แฟนทอมของ น.ส.ชาลิสา โดยในวันนี้ช่วงบ่าย น.ส.ปิ่นอนงค์ กับน.ส.ชาลิสา ได้ลงเรือไปหาหอยในอ่างเก็บน้ำ แต่เรือเกิดรั่ว น.ส.ปิ่นอนงค์จึงห้ามไม่ให้ ผู้ตายไปด้วย จึงทำให้ผู้ตายเกิดอาการน้อยใจ ขี่รถจักรยานยนต์หายออกจากบ้านเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. จนกระทั่งเย็น เจ้าของไร่ซึ่งกำลังจะไปเฝ้าป้องกันช้างป่าลงมากินสับปะรด มาพบร่าของน.ส.ชาลิสายืนอยู่ ก็เลยเข้าไปทักแต่ก็ต้องสะดุ้งเมื่อพบว่าที่คอมีเชือกผูกอยู่เสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบไปบอกญาติและแจ้งให้เจ้าหน้าทีทราบดังกล่าว

ซึ่งทางด้านของนายสนิท เต็มนุช อายุ 52 ปี บิดาของผู้ตายเล่าว่า ตนเองได้เลิกรากับแม่ของชาลิสามาหลายปีแล้ว และมีภรรยาใหม่อยู่ที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี  โดยในช่วงบ่ายของวันนี้ น.ส.ชาลิสาได้โทรเข้ามือถือของแม่เลี้ยง และพูดคุยในลักษณะสั่งเสีย และบอกให้พ่อดูแลตัวเองดีๆ แล้วก็วางสายไป จากนั้น ช่วงค่ำจึงได้รับแจ้งว่าลูกสาวผูกคอเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนเองก็ไม่ได้ติดใจสงสัยในสาเหตุการตายแต่อย่างใด และจะนำร่างของลูกสาวไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ว่าหนองตะเภา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

** พันธุ์พงษ์ โพธิ์จินดา รายงาน