ดรีมเวิลด์แจกหนัก  “ฉลอง 25 ปี เที่ยวดรีมเวิลด์ลุ้นรางวัลตลอดปี”ครั้งที่ 2 มอบโชคแพ็คเกจท่องเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ฟรี

Spread the love

 ดรีมเวิลด์ จัดพิธีจับรางวัลมอบโชคแก่ลูกค้าในแคมเปญ ฉลอง 25 ปี เที่ยวดรีมเวิลด์ลุ้นรางวัลตลอดปี ครั้งที่ 2 แจกหนักรางวัลใหญ่ แพ็คเก็จท่องเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวม 250 รางวัล

 เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท อะมิวส์เม้นท์ ครีเอชั่น จำกัด ในนามสวนสนุกดรีมเวิลด์ จัดพิธีจับรางวัลมอบโชคให้แก่ลูกค้า ในกิจกรรมแคมเปญ ฉลอง 25 ปี เที่ยวดรีมเวิลด์ลุ้นรางวัลตลอดปีครั้งที่ 2 แจกรางวัลใหญ่ แพ็คเกจท่องเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ จำนวน 2 รางวัล ๆ ละ 2 ใบ  พร้อมบัตรที่พักภายในประเทศ จำนวน 5 รางวัล บัตรเที่ยวดรีมเวิลด์ จำนวน50 รางวัล และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวม 250 รางวัล โดยมี ทิเจ หมั้นทรัพย์  กรรมการรองผู้จัดการสวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นประธานในพิธี และมีผู้แทนสื่อมวลชนร่วมเป็นกรรมการและสักขีพยานในการจับรางวัลครั้งนี้ ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ จ.ปทุมธานี

 

สำหรับแคมเปญ ฉลอง 25 ปี เที่ยวดรีมเวิลด์ ลุ้นรางวัลตลอดปีนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์จัดขึ้น เพื่อขอบคุณลูกค้า ด้วยการมอบโชคให้กับผู้ที่มาเที่ยวดรีมเวิลด์ ได้ลุ้นรางวัลตลอดทั้งปี โดยเริ่ม ตั้งแต่ 1 มีนาคม ถึง 31 ธันวาคม 2561 เพียงลูกค้าซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น หรือบัตรดรีมเวิลด์วีซ่า 1 ใบ จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ สำหรับเขียนชื่อ นามสกุล ที่อยู่ พร้อมใส่ลงกล่องรับชิ้นส่วนด้านหน้าสวนสนุก เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี รับของรางวัลสุดพิเศษมากมายทุกเดือน รวม 2,500 รางวัล มูลค่ารวมนับล้านบาท ติดตามการจับรางวัลและตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง www.facebook.com/dreamworldpark และ www.dreamworld.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2577-8666

** กองบรรณาธิการข่าว รายงาน