สระบุรี หกล้อหลับในเสยท้ายเทลเลอร์ 2 ผัวเมียบาดเจ็บติดภายใน ( มีคลิป )

Spread the love

วันที่ 4 พ.ค.61 เวลา 05.45 น. ร.ต.อ.ภัทรพล ปิ่นทอง ร้อยเวร สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนท้ายกันมีผู้บาดเจ็บติดภายใน บริเวณทางขึ้นต่างระดับขาเข้านครราชสีมา กม.106 ถ.พหลโยธิน ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-5721 สระบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับ คอนโซลยุบติดถึงเบาะนั่ง ชนท้ายรถเทลเลอร์ 22 ล้อบรรทุกเหล็กเส้น ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 70-3299 ประจวบคีรีขันธ์ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน 2 ราย

โดยมีเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี และหน่วยกู้ชีพ รพ.สระบุรี กำลังช่วยกันนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน ภายในรถบรรทุกหกล้อ ทราบชื่อต่อมานายทองคูณ พงษ์วิลาศ อายุ 52 ปี เป็นคนขับรถบรรทุกหกล้อ ซึ่งมากับภรรยา 2 คน เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น และรีบนำส่ง รพ.สระบุรี

จากการสอบถามนายชิด มีเจริญ อายุ 42 ปี คนขับรถเทลเลอร์ 22 ล้อ เล่าว่าตนเองขับรถบรรทุกเหล็กเส้นมาเพื่อที่จะไปส่งยัง จ.ขอนแก่น กำลังจะขึ้นสะพาน จู่ๆก็มีเสียงชนท้ายรถดัง โครม ตนเองจึงได้จอดรถลงมาดูพบว่ามีรถบรรทุกหกล้อพุ่งชนท้ายรถตน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบถามคาดว่าคนขับรถบรรทุกหกล้ออาจหลับใน จึงทำให้ชนท้ายรถเทลเลอร์ จากนั้นได้เชิญตัวคนขับรถบรรทุกเทลเลอร์ไปยัง สภ.เมืองสระบุรี เพื่อสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีทางด้านกฎหมายต่อไป

** ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ รายงาน