ชลบุรี  เย้ยกฎหมาย!!เจ้าหน้าที่สนธิกำลังลุยจับบ่อนกลางเมืองพัทยา ( มีคลิป )

Spread the love

เจ้าหน้าที่ตำรวจ-ทหาร ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง  สนธิกำลังลุยจับบ่อนกลางเมืองพัทยา นักพนันวิ่งหนีกระเจิงแต่สุดท้ายรวบได้กว่า 17 คน  เมื่อเวลา 13.00 น.( 1 เม.ย. ) นายนริส นิรามัยวงค์ นายอำเภอบางละมุง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร  ผกก.สภ.เมืองพัทยาได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา  ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง และกำลังทหาร มทบ.14 เข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์เลขที่ 247/37-38 ม.10 ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่าเปิดมีการเล่นพนันแบบบ่อนการพนัน

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 2ห้องต่อกันเจ้าหน้าที่หน้าที่จึงกระจายเข้าตรวจค้นชั้นล่างและชั้น 2 แต่นักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ต่างวิ่งหลบหนีไปทางด้านด้านฟ้าแล้วหนีออกไปทางด้านตึกอื่น  เจ้าหน้าที่จึงออกแรงและสามารถจับกุมนักพนันรวม 17 คน เป็นชาย 9 คน หญิง 8 คน  โดยมีนายพงษ์เดช  หิรัญวศิษฐ์  อายุ 37 ปี ยอรับเป็นเจ้ามือ  พร้อมของกลางเงินสดจำนวนหนึ่ง ลูกเต๋า  ชุดถ้วยเขย่า  และโต๊ะที่มีแผ่นแทงไฮโล

โดยสถานที่ดังกล่าวชั้นล่างจัดทำเป็นห้องไฮโล  ส่วนชั้นที่ 2 ทำเป็นโต๊ะแทงเสือมังกร ซึ่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบไม่พบนักพนันพบเพียงโต๊ะใช้สำหรับเล่นเสือมังกร  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองจึงควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

สืบเนื่องจากมีพี่น้องประชาชนในละเเวกใกล้เคียงได้เเจ้งเรื่องร้องเรียนมายังหน่วย”ทหาร.ตำรวจ”ว่ามีกลุ่มผู้มีอิทธิพลกว้างขวางในพื้นที่ลักรอบเปิด”บ่อนการพนัน”โดยไม่เกรงกลัวกฏหมาย โดยมักเเสดงตนมีพฤติกรรมนิสัยชอบคุยโวโอ้อวดชอบแอบอ้างว่า”ตนเอง”นั้น”เส้นใหญ่”และอ้างว่า”ตนเอง”รู้จักกับ”ทหารและตำรวจ”ระดับบิ๊ก !!

โดยชอบพูดโชว์ข่มประชาชนในละเเวกใกล้เคียงให้เกรงกลัวแถมยังได้กล่าวพูดแอบอ้าง ว่า”บ่อนการพนัน”ของตนไม่มีใครกล้ายุ่งไม่มีหน่วยงานไหนจะมาจับกุม”บ่อนการพนัน”ของตนเองได้

** ภาพข่าว โยธิน พรมแตง ศูนย์ข่าวชลบุรี รายงาน