ปทุมธานี เจ้าหน้าที่สนธิกำลังกวาดล้างยาเสพติดสนองนโยบายรัฐบาล

Spread the love

เมื่อเวลา05.00 น.วันที่ 27  ก.พ.  2561ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ  ปล่อยแถวระดมกวาดล้างยาเสพติด และ สิ่งผิดกฏหมายตามนโยบายรัฐบาลในเขตุพื้นที่  รับผิดชอบ สภ คูคต อำเภอ ลำลูกกา  จังหวัด ปทุมธานี ฯ โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารจาก ชป.สห. รส.ปตอ.๒ พัน.๒ ประจำเขตุพื้นที่ อ.ลำลูกก  และ จนท.ตร.สภ.คูคต กับภารกิจปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม  ยาเสพติด  และ สิ่งผิดกฏหมาย

โดยมี พ.ต.อ.สมิทธิ  สารอด  ผกก.สภ.คูคต ขอรับการสนับสนุน จากจนท.ทหาร ร ,ท, พรธนะ อินทรนวล  ผบ ร้อย รส. ฯ จสอ วุฒิชัย เนยสูงเนิน หน ชุด สห และ ช,ป, ส,ห ร,ส ป,ต,อ ,2. พัน ,2 ร่วมในภารกิจตรวจค้นแหล่งเป้าหมายอบายมุข  ยาเสพติด  อาวุธปืนและวัตถุระเบิด ในพื้นที่ ต.คูคต ตามนโยบายรัฐบาล

ผลการปฏิบัติ พบการกระทำผิด ฯ กฏหมาย. และสามาถรจับกุมผู้ต้องหาได้สี่ราย

1, นาย ณัฐพล  หรือ ต้น  เสมเจริญ อายุ 34 ปี  บุคคลต้องสงสัย ตามหมายค้นของ ศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 86/2561ลง 26 ก.พ. 61 ผลการปฏิบัติสามารถตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัยพบ ยาเสพติดประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ลักษณะสีส้ม จำนวน 18 เม็ด บรรจุอยู่ในซองซิปแบบ ปิด-เปิด ในกล่องใส่สบู่สีเหลือง บนห้องพักชั้น 2 ของบ้านโดย ผู้ต้องหา ฯ ยอมรับสารภาพว่าของกลางที่ตรวจพบทั้งหมดเป็นของตนเอง

2,   นาย นาย อริยวิชช์  หรือ  น้อง  ธัญญ์ธนาธิป อายุ 31ปี บุคคลต้องสงสัย ตามหมายค้น ของศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 108/2561ลง 26 ก.พ. 2561 สามารถตรวจพบ ยาเสพติดประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ลักษณะสีส้ม จำนวน 100 เม็ด บรรจุอยู่ในซองซิปแบบ ปิด-เปิด บนห้องพักชั้น 2ของบ้านที่ หมู่ 5.ม ร่มเย็น ต.คูคต  อ.ลำลูกกา โดย ผู้ต้องหา ฯ ยอมรับสารภาพว่าของกลางที่ตรวจพบทั้งหมดเป็นของตนเอง

3,   นาย ทรงพล  หรือ  เก่งคูคต  เจริญพล อายุ 33 ปี , และนางสาว.ปอ  หรือ เจ๊เมย์  ว่องตระกูล อายุ 28 ปี (แฟนสาวตั้งครรภ์) สองสามีภรรยา ซึ่งมีพฤติกรรมเป็นเอเยนต์จำหน่ายยาเสพติดรายใหญ่ ในพื้นที่ ต.คูคต ตามหมายค้น ศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 85/2561 ลง 26 ก.พ. 2561สามารถตรวจพบ ยาเสพติดประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ลักษณะสีส้ม จำนวน 100เม็ด และยังตรวจพบ ยาไอซ์ (ยาเสพติดประเภท 1) น้ำหนัก 24 จี (กรัม) ซุกซ่อนอยู่ภายในกางเกงชั้นในของ น.ส.ปอ หรือ เจ๊เมย์ ใน ต.คูคต อ.ลำลูกกา โดย น.ส.ปอ หรือ เจ๊เมย์ ยอมรับสารภาพว่าของกลางที่ตรวจพบทั้งหมดเป็นของตนเอง

รวมจำนวน ยาเสพติด ฯ ที่ตรวจจับได้ในครั้งนี้-

1 ยาบ้า. 218 เม็ด

2 ,ยาไอซ์ 24จี (กรัม)

จึงนำตัวผู้ต้องหา ทั้งหมด พร้อมของกลางส่ง พนง.สส.สภ.คูคต เพื่อนำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

** ทีมข่าวปทุมธานี รายงาน