สระบุรี    ตะลึง พบศพหนุ่มใหญ่ วัย 41 ปีนอนตายปริศนาคารถเก๋งในป่าอ้อย

Spread the love

วันที่ 13 ก.พ.61 เวลา 11.30 น. ร.ต.ท.สมยศ คลังเงิน รอง สว. (สอบสวน)สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจากนายประสิทธิ์ แสนแก้ว ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 10 ต.หนอแก  อ.พระพุทธบาท ว่าพบรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า  ซีเอ็กซ์ 5  สีขาว หมายเลขทะเบียน กม 6116 นครราชสีมา โดยมีชาวบ้านเห็นจอดทิ้งไว้ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. 61 ในป่าอ้อยข้างทาง ริมถนนสาย บ้านสวนสำราญ – หนองโดนน้อย ห่างจากถนนเข้าไปประมาณ 300 เมตร หมู่ 9 ต.หนองแก อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี

จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.โกมล  กลิ่นประชุม ผกก. สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี แแพทย์จากโรงพยาบาลพระพุทธบาท เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์ หลักฐาน จ.สระบุรี และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูสระบุรี  ไปยังที่เกิดเหตุพบรถมาสด้า  สีขาว คันดังกล่าว จอดอยู่กลางป่าอ้อย เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูด้านซ้ายออกมาพบ ศพชายนอนตายอยู่เบาะคนขับ ทราบชื่อต่อมา นายวีรภัทร บวมขุนทด อายุ  41 ปี บ้านเลขที่  76 หมู่ 4 ต.หนองน้ำใส  อ.สีคิ้ว  จ.นครราชสีมา  นอนตายอยู่ในเบาะที่นั่งคนขับ ตรวจค้นตามตัวไม่พบหลักฐานใดๆ และไม่มีร่องรอย บาดแผล และการ ถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน สภาพศพเริ่มเน่าขึ้นอืด ลิ้นจุกปาก ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ  ขณะที่เบาะหลังรถ พบเครื่องที่นอนวางหลังเบาะจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์ ไปที่ นางขวัญชีวี  ศรีศักดิ์นอก ซึ่งอ้างว่าเป็นเมียคนตาย  และเป็นเจ้ารถคันดังกล่าว โดยที่ผ่านมาตนได้ทรายว่าสามีของตนไปรับเหมาทำงานก่อสร้างที่ จ.ปทุมธานี จากนั้นเมื่อประมาณวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมาสามีไม่ติดต่อกลับบ้านเพราะเคยกลับบ้านทุกครั้งด้วยความสังหรณ์ใจเกรงสามีรับอันตรายจึงได้มีการแจ้งความคนหาย เมื่อวันที่11ก.พ.61 ที่ สภ.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จนกระทั่งวันนี้มีเจ้าหน้าตำรวจติดต่อมาว่าสามีตนเสียชีวิต ในป่าอ้อยภายในรถ

ในขณะเดียวกันอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าได้นำศพส่งตรวจที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อ หาสาเหตุ การเสียชีวิตอีกครั้งเพราะว่าสภาพศพเน่าขึ้นอืดเบื้องต้นยากจะดูหาสาเหตุได้ ต้องนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อนำศพผ่าหาสาเหตุการตาย ของนายวีรภัทร บวมขุนทด อย่างละเอียดอีกครั้งว่ามาจากสาเหตุมาจากเรื่องใดกันแน่อย่างแน่อีกครั้งต่อไป

** ข้อมูลภาพข่าว / ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี รายงาน